Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022

Xác định đối thủ quá mạnh của tuyển quần vợt Việt Nam ở play-offs Davis Cup


Theo kết quả bốc thăm vừa công bố, Lý Hoàng Nam cùng tuyển quần vợt Việt Nam (hạng 66 thế giới) sẽ chạm trán với hạt giống số 2 của vòng play-offs Davis Cup nhóm II thế giới là tuyển quần vợt Cộng hòa Dominican (hạng 48 thế giới). Cộng hòa Dominican còn có thêm lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà nhờ là hạt giống.

Xác định đối thủ quá mạnh của tuyển quần vợt Việt Nam ở play-offs Davis Cup  - ảnh 1

Lý Hoàng Nam cùng tuyển Việt Nam gặp đối thủ mạnh ở Play-offs Davis Cup nhóm II

Đối thủ của tuyển Việt Nam sở hữu 2 tay vợt trong tốp 400 ATP là Roberto Cid Subervi (28 tuổi, hạng 296 ATP), Nick Hardt (21 tuổi, hạng 350 ATP). 2 tay vợt này đơn lẫn đôi đều hay, vì thế rất khó cho tuyển quần vợt Việt Nam tạo ra bất ngờ.

Tuy nhiên, tuyển quần vợt Việt Nam kỳ vọng vào khả năng bùng nổ của tay vợt số 1 Lý Hoàng Nam (vừa lên hạng 638 ATP). Tay vợt thuộc biên chế CLB Hải Đăng Tây Ninh này đang có phong độ tốt với chuỗi thành tích đoạt 3 danh hiệu vô địch đơn nam quần vợt nhà nghề (ITF) trong vòng 2 tháng qua. Ngoài trận đơn, Hoàng Nam đứng cùng đàn anh kỳ cựu Lê Quốc Khánh đánh đôi cũng khá ăn ý. Được thi đấu với đối thủ mạnh như tuyển quần vợt Cộng hòa Dominican cũng là cơ hội cho Hoàng Nam cùng các tuyển thủ quần vợt Việt Nam trui rèn bản lĩnh trận mạc.

n

Xác định đối thủ quá mạnh của tuyển quần vợt Việt Nam ở play-offs Davis Cup  - ảnh 2

Tuyển quần vợt Việt Nam chạm trán Cộng hòa Dominican ở Play-off Davis Cup nhóm II thế giới vào tháng 3.2022

Đội thắng trong trận play-offs giữa tuyển Việt Nam với Cộng hòa Dominican sẽ giành quyền chơi Davis Cup nhóm II thế giới vào tháng 9.2022. Đội thua sẽ quay về đấu Davis Cup nhóm III khu vực.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất