Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Văn Hậu, Văn Lâm tích cực chữa trị chấn thương


Dự kiến đầu tháng 11, hậu vệ Hàn Quốc phẫu thuật sụn chêm đầu gối”>Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương sụn chêm đầu gối phải. Rời đội tuyển hồi tháng 8, đến nay Văn Hậu tập luyện cùng CLB Hà Nội dưới sự giám sát của ông Kim Kwang-jae là trưởng bộ phận y tế của CLB để chờ ngày sang Hàn Quốc.

Văn Hậu, Văn Lâm tích cực chữa trị chấn thương  - ảnh 1

Văn Hậu được yêu cầu phải giảm mỡ

Trong chia sẻ mới nhất về Văn Hậu, ông Kim Kwang-jae nói: “Hiện tại mục tiêu tập luyện của Văn Hậu là giảm trọng lượng cơ thể, giảm mỡ và tăng cơ. Vì thế các bài tập được chú trọng vào cơ bụng và phần xương sống để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật trong thời gian tới”.

Trong khi đó, sau khi phẫu thuật thành công chấn thương vai hồi đầu tháng, thủ môn Đặng Văn Lâm được CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) cho về Nga dưỡng thương kết hợp thăm gia đình. Văn Lâm cần từ 3 đến 4 tháng để hồi phục hẳn chấn thương nên vừa không thể tranh tài ở J-League 1 vừa không thể khoác áo tuyển Việt Nam đến hết năm nay.

n

Văn Hậu, Văn Lâm tích cực chữa trị chấn thương  - ảnh 2

Văn Lâm về Nga dưỡng thương bên gia đình

Về Nga dưỡng thương cũng là thời gian Văn Lâm được quây quần bên gia đình sau thời gian dài xa cách. Hôm nay Yến Xuân (bạn gái Văn Lâm) cũng vừa từ Việt Nam bay sang Nga để động viên, chăm sóc cho Lâm “Tây”.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất