Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Văn Hậu được HLV Park Choong-kyun hộ tống sang Hàn Quốc phẫu thuật


Chấn thương đầu gối dai dẳng khiến Văn Hậu đã không thể cùng tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sau khi bàn bạc và cân nhắc, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và CLB Hà Nội đã quyết định đưa Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Văn Hậu được HLV Park Choong-kyun hộ tống sang Hàn Quốc phẫu thuật  - ảnh 1

HLV Park Choong-kyun và Văn Hậu

Văn Hậu được HLV Park Choong-kyun hộ tống sang Hàn Quốc phẫu thuật  - ảnh 2

Hai thầy trò và người hâm mộ tại sân bay

Văn Hậu được HLV Park Choong-kyun hộ tống sang Hàn Quốc phẫu thuật  - ảnh 3

Văn Hậu tại sân bay

Văn Hậu được HLV Park Choong-kyun hộ tống sang Hàn Quốc phẫu thuật  - ảnh 4

Xem lại giấy tờ

Văn Hậu được HLV Park Choong-kyun hộ tống sang Hàn Quốc phẫu thuật  - ảnh 5

Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc khoảng 1 tháng rưỡi

n

Trưởng bộ phận y tế CLB Hà Nội Kim Kwang-jae đã đích thân giới thiệu cho Văn Hậu địa chỉ có uy tín tại Hàn Quốc là bệnh viện Sjsports tại Seoul (Hàn Quốc). Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho Văn Hậu là Min Seok-chan. Dự kiến Văn Hậu sẽ ở lại Hàn Quốc khoảng 1 tháng đến 1 tháng rưỡi để hồi phục.

Cùng bay sang Hàn Quốc với Văn Hậu có HLV Park Choong-kyun. Ông đã sang Việt Nam được 6 tháng và tranh thủ về nước nghỉ phép, đến đầu tháng 12 quay lại Việt Nam. Sở dĩ, ông Park về thăm gia đình vào thời điểm này vì CLB Hà Nội không còn quân để tập. Các cầu thủ Hà Nội lên tập trung đội tuyển suốt thời gian qua để thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và sau đó lại tiếp tục tham dự AFF Cup 2020 vào đầu tháng 12. Ông Park cũng đã từng được HLV Park Hang-seo mời làm trợ lý trong một số trận đấu của đội tuyển tại vòng loại thứ 3. Sau trận gặp Oman, ông Park quay về CLB Hà Nội để lên kế hoạch cho mùa giải mới.

Văn Hậu được HLV Park Choong-kyun hộ tống sang Hàn Quốc phẫu thuật  - ảnh 6

Hậu sẽ đỡ buồn vì có thầy Park đi cùng

Quay trở lại với tình hình của Văn Hậu, sáng 13.11 anh và thầy Park sẽ có mặt ở Seoul. HLV Park Choong-kyun cũng sẽ hỗ trợ cho cậu học trò người Việt trong thời gian Hậu phẫu thuật và điều trị. Dự kiến, trước Tết Nguyên đán, Văn Hậu sẽ về nước và tiếp tục tập hồi phục.

Tại họp báo sau trận thua đội Nhật Bản vào tối 11.11, HLV Park Hang-seo cũng nhắc đến Văn Hậu: “AFF Cup 2020 khởi tranh ngày 5.12, việc của đội tuyển Việt Nam là bảo vệ ngôi vô địch. Sau trận gặp đội Ả Rập Xê Út, chúng tôi sẽ sang Singapore và tiếp tục nỗ lực. Tình hình hiện nay là Văn Lâm chấn thương, Văn Toản, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Văn Hậu đều chấn thương. Các cầu thủ chủ chốt này để lại khoảng trống rất lớn và tôi phải tìm những cầu thủ mới có thể thay thế được để tiếp tục nỗ lực. Rất khó khăn và áp lực”.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất