Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022

Tuyển Việt Nam phá lệ tại Singapore vì những người hâm mộ quá đỗi nhiệt tình


Hôm nay, tuyển Việt Nam tiếp tục ra sân tập nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ bảng B, singapore/’ title=”singapore” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>singapore-0-0-philippines-aff-cup-2020-thach-thuc-lon-cho-doi-chu-nha-post1406791.html” title=”Kết quả Singapore 0-0 Philippines, AFF Cup 2020: Thách thức lớn cho đội chủ nhà”>AFF Cup 2020 tại Singapore. Các tuyển thủ đều tỏ rõ quyết tâm trên sân tập nhằm hướng đến cuộc chạm trán với tuyển Malaysia là trận đấu rất quan trọng với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tuyển Việt Nam phá lệ tại Singapore vì những người hâm mộ quá đỗi nhiệt tình  - ảnh 1

Quế Ngọc Hải ký tặng người hâm mộ Việt Nam tại Singapore

Một nhóm du học sinh Việt Nam tại Singapore đã đến tận sân Hougang tìm cơ hội gặp gỡ, xin chữ ký các tuyển thủ Việt Nam. Do quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhóm cổ động viên này chỉ có thể đứng ở ngoài khuôn viên sân tập của tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam phá lệ tại Singapore vì những người hâm mộ quá đỗi nhiệt tình  - ảnh 2

Thủ môn Tấn Trường ký tặng áo đấu cho người hâm mộ

n

Trước sự nhiệt tình của các cổ động viên, sau buổi tập, thủ quân Quế Ngọc Hải, thủ môn Tấn Trường…được ban huấn luyện cho phép đến ký tặng, giao lưu cùng người hâm mộ. Các cổ động viên trông hớn hở ra mặt khi được giao lưu với các ngôi sao tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam phá lệ tại Singapore vì những người hâm mộ quá đỗi nhiệt tình  - ảnh 3

Cổ động viên vui mừng khi được “giao lưu” với tuyển Việt Nam

Ngày mai (9.12), diễn ra lượt trận thứ 2 của bảng B giữa Malaysia gặp Lào, Indonesia gặp Campuchia. Được nghỉ thi đấu vòng này, thầy Park tranh thủ xem giò các đối thủ, đặc biệt là tuyển Malaysia mà tuyển Việt Nam sẽ chạm trán vào ngày 12.12 tới.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất