Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

Tuyển Việt Nam được thưởng động viên 500 triệu đồng sau trận đấu với Nhật Bản


Tuyển Việt Nam được thưởng động viên 500 triệu đồng sau trận đấu với Nhật Bản - ảnh 1

Tuyển Việt Nam đã cho thấy tinh thần thi đấu rất đáng khen

Đội tuyển Nhật Bản đã đem đến sân Mỹ Đình một dàn sao rất chất lượng với rất nhiều tuyển thủ đang thi đấu tại châu Âu. Không ngạc nhiên khi rất nhiều người hâm mộ sẽ cho rằng một thất bại tiếp theo sẽ dành tuyển Việt Nam. Điều quan trọng nhất là những người yêu mến đội tuyển Việt Nam muốn được chứng kiến tinh thần của “Những chiến binh sao vàng”.

Tuyển Việt Nam được thưởng động viên 500 triệu đồng sau trận đấu với Nhật Bản - ảnh 2

Thủ môn Tấn Trường trong một nỗ lực cản phá pha tấn công của tuyển Nhật Bản

Dù thi đấu rất tập trung nhưng đội bóng của HLV Park Hang-seo cũng phải nhận bàn thua ở phút thứ 17 khi Minamino dẫn bóng rất hay và chuyền vào trung lộ để Ito đệm bóng ghi bàn dễ dàng. Ở những phút còn lại, cả hai đội vẫn chơi rất quyết tâm nhưng vẫn không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Tuyển Việt Nam được thưởng động viên 500 triệu đồng sau trận đấu với Nhật Bản - ảnh 3

Pha đi bóng của Minamino

Phát biểu sau trận đấu, tiền vệ Quang Hải đã phát biểu: “Chúng tôi đã nỗ lực hết sức và đây là trận đấu không đến nỗi tồi của tuyển Việt Nam về mặt thế trận. Tất nhiên về kết quả thì không được vui cho lắm vì chúng tôi đã không có được điểm số đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup”.

n

Tuyển Việt Nam được thưởng động viên 500 triệu đồng sau trận đấu với Nhật Bản - ảnh 4

Tiền vệ Quang Hải luôn bị kèm cặp khá sát

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Park Hang-seo cũng thừa nhận: “Tuyển Việt Nam đã cố gắng hết sức, nhưng rõ ràng năng lực cá nhân cầu thủ Việt Nam và Nhật Bản vẫn có khoảng cách. Vào đến đây rồi mới thấy các đội thực sự mạnh. Là một HLV, tôi nỗ lực hết sức. Nhưng để sắp tới Việt Nam tiếp tục lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup thì nhiệm vụ không chỉ tôi mà là của tất cả mọi người. Tôi hy vọng mọi người đừng quá chú ý đến kết quả”.

Tuyển Việt Nam được thưởng động viên 500 triệu đồng sau trận đấu với Nhật Bản - ảnh 5

HLV Park Hang-seo và các học trò rất nỗ lực trong trận đấu với tuyển Nhật Bản

Sau khi kết thúc trận đấu, Thường trực BCH LĐBĐVN đã biểu dương tinh thần thi đấu và sự nỗ lực vượt bậc của các cầu thủ tuyển Việt Nam trước đối thủ mạnh Nhật Bản. Thường trực BCH LĐBĐVN thưởng động viên toàn đội 500 triệu đồng và nhắc nhở toàn đội tiếp tục tập trung chuẩn bị thật tốt cho trận đấu lượt về gặp tuyển Ả Rập Xê Út vào ngày 16.11 tới cũng tại sân Mỹ Đình.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất