Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021

Tuyển Việt Nam bổ sung 8 cầu thủ U.23 cho AFF Cup 2020


Tuyển Việt Nam bổ sung 8 cầu thủ U.23 cho AFF Cup 2020 - ảnh 1

Lê Văn Đô (19), Trần Văn Đạt (7) và Nhâm Mạnh Dũng (18) là 3 tân binh của tuyển Việt Nam

Trong số 8 cầu thủ U.23 Việt Nam được lựa chọn có 5 cầu thủ thường xuyên được tham gia tuyển Việt Nam gồm thủ thành Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Lê Văn Xuân và Lý Công Hoàng Anh. Ba cầu thủ còn lại đều lần đầu tiên có cơ hội được góp mặt. Đó là cầu thủ đa năng Nhâm Mạnh Dũng, tiền vệ Lê Văn Đô và tiền đạo Trần Văn Đạt.

Đây được xem là quyết định đúng đắn và hợp lý của HLV Park Hang-seo khi tuyển Việt Nam phải tham dự ở 2 mặt trận vòng loại World Cup và AFF Cup. Ngoài việc giúp những cầu thủ được cọ xát nhiều hơn để chuẩn bị cho VCK U.23 châu Á, HLV trưởng Park Hang-seo cũng đề xuất triệu tập trở lại Đỗ Hùng Dũng để giúp tiền vệ CLB Hà Nội bắt nhịp trở lại với môi trường đội tuyển, cũng như phối hợp với CLB Hà Nội. Hiện tại, Đỗ Hùng Dũng đã kết thúc giai đoạn điều trị hồi phục chấn thương và chuyển sang giai đoạn tập luyện để trở lại thi đấu với cường độ tăng dần.

Tuyển Việt Nam bổ sung 8 cầu thủ U.23 cho AFF Cup 2020 - ảnh 2

Nhâm Mạnh Dũng lần đầu tiên được gọi lên tuyển

n

Theo kế hoạch, rạng sáng mai 4.11, tuyển U.23 Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay để về nước. Chuyến bay của đội sẽ cất cách lúc 5 giờ 55 theo giờ Kyrgyzstan và dự kiến sẽ tới Dubai (UAE) vào lúc 8 giờ 40 theo giờ UAE. Thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng đợi nối chuyến và sẽ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 20 giờ 00 cùng ngày.

Tuyển Việt Nam bổ sung 8 cầu thủ U.23 cho AFF Cup 2020 - ảnh 3

Trần Văn Đạt (7), Lê Văn Đô (19) tại vòng loại U.23 châu Á

Ngay sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang-seo cùng 8 cầu thủ U.23 được bổ sung và một số thành viên trong BHL sẽ gia nhập vào bong bóng khép kín với tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp tuyển Nhật Bản và Ả Rập Xê Út tại vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022. Các thành viên còn lại sẽ cách ly tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam theo quy định hiện hành.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất