Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

Trực tiếp Tottenham vs Leeds Ngoại hạng Anh 2021 hôm nay

Nhận định tỷ lệ châu Á Tottenham vs Leeds

Cả Tottenham và Leeds đều không đạt thành tích tốt trong hiệp 1. Spurs chỉ thắng 4/11 trận trong hiệp 1 còn Leeds thắng 2/11 trận đã đấu trong 45 phút đầu tiên. Tuy vậy, xét trên phương diện kèo thì Tottenham hoàn toàn vượt trội. Họ thắng kèo 6/11 trận còn Leeds vẫn chỉ giậm chân ở con số 2. Chính vì thế, có thể đặt niềm tin vào 1 chiến thắng cho Tottenham trong hiệp 1.

Thành tích thắng kèo cả trận của Tottenham thì lại không mấy khá khẩm với chỉ 4 chiến thắng mùa này. 2 trận gần nhất chấp đối thủ 0,75 bàn thì Tottenham đều thua kèo. Trong khi đó, Leeds thắng kèo 2/3 trận gần nhất được chấp 0,75 bàn. Vì vậy, rất có thể Leeds sẽ tạo được bất ngờ ở trận đấu tới.

Tottenham vs Leeds
Trực tiếp bóng đá Tottenham vs Leeds trận đấu Premier League 2021/22 lúc 23h30 ngày hôm nay 21/11

Mùa này, tỉ lệ về xỉu của các trận đấu có mặt Leeds là khá cao. Có tới 7/11 trận của đội bóng này về xỉu. Trong khi đó, 2/3 trận gần nhất của Tottenham cũng cho kết quả xỉu. Do đó, rất có thể Leeds sẽ ghi bàn, cầm hòa Tottenham và không để trận đấu vượt quá 2 bàn thắng.

Cả Tottenham và Leeds đều là những đội có tỉ lệ kiếm phạt góc ở mức trung bình. Kèo phạt góc 10,5 ở trận đấu tới lại ở mức tương đối cao. Vì vậy, có thể số lượng phạt góc sẽ chỉ từ 10 quả trở xuống

Source link

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất