Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

Trực tiếp bóng đá Watford vs MU Ngoại hạng Anh 2021 hôm nay

MU và cơ hội trút giận lên Watford

Những thay đổi (nếu có) MU tạo ra trước Watford vào lúc 22h tối 20/11 (giờ Hà Nội) này nhiều khả năng sẽ chỉ nằm ở tinh thần của các ngôi sao. Maguire, người đá tệ bậc nhất trong giai đoạn trước đây, đã lấy lại phần nào tinh thần khi liên tục tỏa sáng trong màu áo tuyển Anh.

Chỉ cần Maguire lấy lại phong độ, hàng phòng ngự của “Quỷ đỏ” có thể vững vàng hơn đôi chút. Đó cũng có thể coi là bàn đạp để MU tin vào một kết quả tốt, nhằm gạt bớt khủng hoảng.

Ronaldo hay Bruno Fernandes sau kết quả thất vọng cùng Bồ Đào Nha ở Vòng loại World Cup 2022 rất có thể sẽ mang sự ức chế ấy để dồn vào Watford, CLB có hàng phòng ngự tệ thứ tư từ dưới lên tại Premier League.

Chuẩn bị tinh thần cho cầu thủ là điểm mạnh nhất của Solskjaer, và không bất ngờ nếu các ngôi sao của MU ra sân trước Watford với tâm lý đè bẹp đối thủ, để đẩy lùi những chỉ trích nhắm vào MU và chính bản thân họ.

Nhìn chung, MU của Solskjaer nhiều khả năng sẽ có 3 điểm trước Watford, nhưng chỉ dùng kết quả đó để nhận định “Quỷ đỏ” sẽ thoát khỏi khủng hoảng thì không.

Source link

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất