Thứ Ba, Tháng Một 25, 2022

Trực tiếp bóng đá Campuchia vs Lào AFF Cup 2020 hôm nay

Đội hình xuất phát Campuchia và Lào

Campuchia: Keo Soksela, Cheng Meng, Sambath Tes, Soeuy Visal (đội trưởng), Ken Chansopheak, Chrerng Polroth, Kouch Sokumpheak, Lim Pisoth, Sos Souhana,  Sieng Changthea, Chan Vathanaka

Lào: Souvannasango, Siphonghan, Pomsavanh, Vongchiengkham, Mitsada Saitaifa, Khochamlerm, Phetphakdy, Inthavong, Bounkong, Chanhthalangsy, Ketkeophomphone.

Danh sách xuất phát trận Campuchia vs Lào
Danh sách xuất phát trận Campuchia vs Lào

Thông tin trước trận đấu

Campuchia vs Lào
Trực tiếp bóng đá Campuchia vs Lào trận đấu AFF Cup 2021 lúc 16h30 ngày 15/12

Tổng quan Campuchia vs Lào

Bàn thắng của Kydavone Souvanny ở phút 41 vào lưới Indonesia  ở lượt đấu thứ 3, cũng là bàn thắng đầu tiên của của ĐT Lào tại AFF Cup 2020. Cho đến thời điểm này, đội bóng xứ Triệu voi cùng với Timor Leste đang đứng đầu trong các đội bị sút thủng lưới nhiều nhất (11 lần). Con số này có thể nối dài trong những trận đấu còn lại.

Ở bảng B, Lào đang trở thành “túi điểm” cho các đối thủ. Đội bóng của HLV người Singapore Selvaraj yếu toàn diện và cũng không cho thấy tinh thần chiến đấu như trước đây. Trận tới gặp đội bóng được cho là vừa miếng như Campuchia nhưng không nhiều người dám đặt cửa vào các cầu thủ Lào khi họ có những biểu hiện mỏi mệt. Thậm chí có cảm giác, Lào muốn được sớm trở về nhà càng sớm càng tốt.

Campuchia có khát vọng hơn nhưng đội bóng này lại chưa đủ trình độ để thay đổi cuộc chơi ở bảng B. Sự thơ ngây, non nớt trong chiến thuật của Chan Vathanaka và các đồng đội đã được thể hiện trong cuộc đối đầu với Malaysia hay Indonesi. Tuy nhiên, trước một Lào yếu đều, Campuchia sẽ biến nó thành cơ hội để giành trọn 3 điểm.

Source link

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất