Chủ Nhật, Tháng Mười 17, 2021

Triệu hồi 4 dòng xe Volvo tại Việt Nam để thay cầu chì bơm nhiên liệu


Triệu hồi 4 dòng xe Volvo tại Việt Nam để thay cầu chì bơm nhiên liệu - Ảnh 1.

Mẫu XC90 của Volvo – Ảnh: QUANG .ĐỊNH

Số xe Volvo thuộc diện triệu hồi gồm các dòng: Volvo XC 60 T6 AWD Insciption, Volvo S90 T6 AWD Inscription, Volvo V90 Cross Country T5 và T6 AWD, Volvo XC 90 bản Excellence và T6 AWD.

Tổng cộng 583 xe thuộc 4 dòng xe nói trên nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ tháng 1-2019 đến tháng 4-2020.

Chương trình triệu hồi thực hiện từ 31-7-2021 đến 31-7-2022. Địa điểm thực hiện kiểm tra và thay thế cầu chì bơm nhiên liệu miễn phí cho các xe bị ảnh hưởng là tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty TNHH Sweden Auto trên toàn quốc. Thời gian kiểm tra và sửa chữa 1 giờ/xe.

Theo thông báo của nhà sản xuất, cầu chì bơm nhiên liệu giúp bảo vệ mạch điện khỏi bị hư hỏng khi quá tải, chập, cháy mạch. Khi bị quá tải đột ngột, cầu chì sẽ bảo vệ nguồn điện bằng cách làm ngắt quãng mạch điện.

Nguồn điện bị ngắt, dẫn đến nguồn nhiên liệu không được bơm lên động cơ, động cơ sẽ không khởi động được. Kèm theo đó, một tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình thông tin tài xế DIM (Driver Information Module).

Nếu người sử dụng xe Hybrid (Plug in Hybrid Electric Vehicle – PHEV) thì có thể dừng lại một cách an toàn hoặc vẫn tiếp tục lái xe khi còn đủ điện áp bình.

Công ty TNHH Sweden Auto – nhà nhập khẩu, phân phối xe Volvo tại Việt Nam – khuyến cáo người mua cần nhanh chóng mang xe tới các đại lý ủy quyền chính hãng của Volvo để được kiểm tra và thay thế cầu chì 15A thành 20A miễn phí.Source link

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất