Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

Tiếp nhận 900 nghìn Yên ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 từ Chương trình mua sữa Nutifood

Tổng Lãnh sự Vũ Bình tiếp nhận tượng trưng số tiền ủng hộ từ Chương trình
Tổng Lãnh sự Vũ Bình tiếp nhận tượng trưng số tiền ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 từ Chương trình.

​Vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka (TLSQ) đã tổ chức tiếp nhận 900.000 Yên (gần 180 triệu VND) ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 từ Công ty TNHH Nichietsu có trụ sở chính tại tỉnh Yamaguchi, miền Tây Nhật Bản.

Đây là số tiền thu được từ Chương trình do Công ty TNHH Nichietsu phối hợp với Công ty Nutifood và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka triển khai ở khu vực Tây Nam Nhật Bản, theo đó, mỗi sản phẩm sữa trái cây Nutifood bán ra sẽ được Chương trình trích lại 3.000 VND để ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.

Đại diện Ban tổ chức Chương trình, Giám đốc Công ty TNHH Nichietsu Trần Nhân Đồng cho biết, Chương trình thành công vượt dự kiến về số lượng hàng bán ra là 60.000 chai sữa cũng như về thời gian, và hoàn thành sớm hơn nhiều ngày so với kế hoạch đề ra.

Ông Nhân Đồng chia sẻ, hưởng ứng Lễ phát động của TLSQ, Công ty Nichietsu cảm thấy phải có trách nhiệm nhiều hơn nữa với quê hương, với cộng đồng, đồng thời mong muốn cùng khách hàng người Việt Nam và bạn bè Nhật Bản chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 và bày tỏ tin tưởng Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi đại dịch, đưa cuộc sống của người dân sớm trở lại bình thường.

Cùng nhau lan tỏa tinh thần Việt trên xứ người.
Cùng nhau lan tỏa tinh thần Việt trên xứ người.

Phát biểu tại Lễ tiếp nhận, Tổng Lãnh sự Vũ Bình cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử và trách nhiệm xã hội, cộng đồng đáng quý của Công ty Nichietsu, Công ty Nutifood và cá nhân ông Trần Nhân Đồng, vừa khắc phục khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra để đạt được các mục tiêu kinh doanh, vừa đồng lòng, vừa hưởng ứng Lễ phát động quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine do TLSQ tiến hành, qua đó chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch của đất nước.

Tổng Lãnh sự Vũ Bình đánh giá Chương trình thành công là một thể hiện sâu sắc tấm lòng và trách nhiệm của những người con ở xa đối với quê hương. Tổng Lãnh sự cũng cho rằng Chương trình cũng đồng thời là một hình thức quảng bá thông minh cho một thương hiệu của Việt Nam mà TLSQ luôn sẵn sàng ủng hộ.

Nhân dịp này, Tổng Lãnh sự Vũ Bình cho biết, Đợt 1 quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine TLSQ đã cùng với cộng đồng người Việt Nam ở khu vực và bạn bè, đối tác Nhật Bản đã thu được hơn 1,6 tỷ VND và đã chuyển toàn bộ số tiền này về Quỹ ngày 16/9.

Đợt 2, tính đến thời điểm này, TLSQ đã tiếp nhận được tổng số tiền hơn 500 triệu đồng, bao gồm cả số tiền gần 180 triệu VND của Chương trình này, đưa tổng số tiền quyên góp cho đến nay lên đến hơn 2,1 tỷ đồng. TLSQ sẽ sớm tổng kết đợt 2 và sẽ nhanh chóng chuyển toàn bộ số tiền đóng góp vào Quỹ vaccine, bảo đảm công khai, minh bạch và kịp thời.

Nhóm người nào dễ mắc viêm cơ tim sau tiêm vaccine Covid-19? Nhóm người nào dễ mắc viêm cơ tim sau tiêm vaccine Covid-19?

Dữ liệu của Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ cho thấy, tỷ lệ viêm cơ tim sau tiêm vaccine Covid-19 …

Người vừa được tiêm vaccine Covid-19 có thể gặp những phản ứng da liễu nào? Người vừa được tiêm vaccine Covid-19 có thể gặp những phản ứng da liễu nào?

Những phản ứng viêm muộn, phát ban, nổi mày đay, vẩy phấn hồng… là những phản ứng có thể gặp sau khi tiêm vaccine Pfizer. …Source link

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất