Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Tiến Linh chia sẻ bí mật đá cặp cùng Công Phượng ở tuyển Việt Nam


Tiến Linh chia sẻ bí mật đá cặp cùng Công Phượng ở tuyển Việt Nam  - ảnh 1

Tiến Linh trong buổi tập làm quen sân Mỹ Đình tối 14.11

Mở đầu phần họp báo tiền đạo Tiến Linh khi được chỉ định đã chia sẻ: “Trước mắt chúng ta là trận đấu khó khăn. Tuyển Ả Rập Xê Út là đội đang dẫn đầu bảng B nên trận đấu tới sẽ rất không dễ dàng cho tuyển Việt Nam.

HLV Park yêu cầu Hồng Duy đá thế nào trong trận Việt Nam – Ả Rập Xê Út?

Nhưng chúng ta đã thể hiện tốt trong trận vừa qua với Nhật Bản. Tôi hy vọng ngày mai toàn đội sẽ có kết quả tốt và tuyển Việt Nam sẽ có được điểm số đầu tiên ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022″.

Cũng nói thêm, từ chỗ đá cắm một mình trên hàng công trong sơ đồ 3-4-3, Tiến Linh gần đây có đối tác mới là tiền đạo Công Phượng khi HLV Park Hang-seo xoay sang chơi 3-5-2.

Tiến Linh chia sẻ bí mật đá cặp cùng Công Phượng ở tuyển Việt Nam  - ảnh 2

Công Phượng đang tìm lại phong độ cao ở tuyển Việt Nam

Về điều này, chân sút đang ghi 7 bàn tại vòng loại World Cup 2022 chia sẻ: “Trong các buổi tập, HLV trưởng thường bố trí sơ đồ tôi và Công Phượng thi đấu cùng nhau. Công Phượng có những kỹ năng đặc biệt.

Tôi nghĩ chúng tôi bù trừ cho nhau rất nhiều khi thi đấu bên nhau. Tôi hy vọng trận tới sẽ có bàn thắng và quan trọng hơn là tuyển Việt Nam có điểm trước Ả Rập Xê Út”.

n

Trong khi đó ngồi bên cạnh, HLV Park Hang-seo nhận được câu hỏi bao giờ tuyển Việt Nam giữ sạch được mành lưới ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tiến Linh chia sẻ bí mật đá cặp cùng Công Phượng ở tuyển Việt Nam  - ảnh 3

HLV Park Hang-seo đang muốn nâng cao hiệu suất hàng công tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo trăn trở: “Tôi thực sự rất khó để trả lời câu hỏi này vì bây giờ chúng ta gặp các đội đều rất mạnh. Việc không để thủng lưới thì tôi không biết có HLV nào giỏi hơn tôi đến không.

Tôi chỉ biết một điều, tuy chúng ta là đội yếu nhưng không thể phòng ngự mãi được. Còn làm sao để tuyển Việt Nam không thua bàn nữa thì khó trả lời được.

Dù là đội yếu nhưng tuyển Việt Nam vẫn phải tấn công và khi tấn công gặp đội mạnh hàng thủ cũng có khả năng sập. Gặp đối thủ yếu thì không nói, còn đối đầu các đội mạnh, với các cầu thủ vượt trội thì việc không để thủng lưới trước họ là điều không hề dễ”.

Vào lúc 19 giờ ngày mai, 16.11, Tiến Linh và tuyển Việt Nam sẽ có trận cuối cùng ở sân Mỹ Đình gặp Ả Rập Xê Út, trước khi tạm khép lại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 và bay vào Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020 tại Singapore.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất