Thứ Năm, Tháng Một 27, 2022

Tesla ra mắt tính năng ‘hô biến’ xe hơi thành loa phóng thanh


Tesla ra mắt tính năng ‘hô biến’ xe hơi thành loa phóng thanh - Ảnh 1.

Theo giới chuyên gia, tính năng mới này được phát triển từ chế độ Boombox do Tesla ra mắt vào năm ngoái, cho phép chủ xe tùy chỉnh tiếng còi xe thành tiếng vỗ tay, tiếng dê kêu… theo ý thích – Ảnh: Twitter Ryan Shaw

Như thường lệ, Tesla vừa đánh dấu kỳ nghỉ lễ cuối năm bằng đợt cập nhật một loạt tính năng thú vị cho các mẫu xe điện của công ty. Điểm nhấn nổi bật của đợt nâng cấp năm nay là tính năng biến xe điện thành loa phóng thanh.

Cụ thể, khi kích hoạt tính năng loa phóng thanh (Megaphone), tất cả âm thanh trong xe sẽ được khuếch đại và phát ra hệ thống loa ngoài như một chiếc loa phóng thanh khổng lồ.

Theo trang tin Electrek, tính năng mới hiện chỉ khả dụng trên các mẫu xe Tesla được sản xuất từ năm 2019. Các dòng xe trước đó cần được trang bị hệ thống loa ngoài để kích hoạt tính năng này.

Tính năng biến xe điện thành loa phóng thanh do Tesla ra mắt vào trước kỳ nghỉ lễ cuối năm nay đã trở thành một hiện tượng gây sốt trên mạng xã hội, và nhận về rất nhiều phản ứng tích cực từ các chủ xe.

Tính năng biến xe điện thành loa phóng thanh của Tesla – Video: Twitter Ryan Shaw

Báo Indian Express cho biết Công ty Tesla thiết kế tính năng dự kiến giúp tài xế cảnh báo người đi bộ ở khoảng cách gần. Thế nhưng hiện giờ các chủ xe Tesla chỉ háo hức mong được “trò chuyện” với nhau trên đường.

Giới chuyên gia nhận định tính năng loa phóng thanh được phát triển từ chế độ Boombox được Tesla giới thiệu vào kỳ nghỉ lễ năm ngoái. Khi mở chế độ này, tài xế có thể tùy chỉnh tiếng còi xe thành tiếng vỗ tay, tiếng dê kêu… theo ý thích.

Theo trang tin The Verge, ngoài việc bổ sung tính năng mới, Tesla cũng cho biết họ sẽ gỡ bỏ tính năng cho phép tài xế chơi game ở màn hình điều khiển trung tâm khi đang lái xe.Báo Tuổi Trẻ

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất