Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022

‘Siêu cò’ Mino Raiola dùng Erling Haaland và Pogba gây náo động thị trường chuyển nhượng


Đáng nói, cả Erling Haaland và Paul Pogba đều còn hợp đồng thi đấu lần lượt cho các CLB Borussia Dortmund và M.U, nhưng Mino Raiola gây sốc khi tuyên bố luôn điểm đến sắp tới của 2 ngôi sao này với những CLB được nêu tên rõ ràng.

‘Siêu cò’ Mino Raiola dùng Erling Haaland và Pogba gây náo động thị trường chuyển nhượng  - ảnh 1

Erling Haaland (phải) và Paul Pogba cùng “siêu cò” Mino Raiola (giữa)

Điều này khiến 2 CLB chủ quản của Haaland và Pogba đều tỏ ra rất bực bội. Trong đó, phản ứng mới nhất là HLV Ralf Rangnick của M.U lên tiếng chỉ trích Pogba đang điều trị chấn thương nhưng sang tận Dubai, có thể vì lý do khác và CLB không thể nắm được tiến độ bình phục.

Pogba đang ở năm cuối hợp đồng với M.U, nhưng thương lượng gia hạn đến nay bế tắc, cùng lúc thị trường chuyển nhượng mùa đông sắp mở cửa cũng là thời điểm ngôi sao tuyển Pháp này được tự do đàm phán chuyển đến CLB mới nếu muốn.

Do đó, người đại diện “lắm chiêu” Mino Raiola lại lên tiếng khiến ban lãnh đạo M.U hết sức khó chịu, khi nói thẳng: “Paul (Pogba) đang có nhiều đề nghị, trong đó có M.U muốn gia hạn. Tuy nhiên, lúc này chúng tôi vẫn đang xem xét nơi nào là tốt nhất cho cậu ấy”.

Ngoài ra, Mino Raiola còn nói úp mở: “Có tin nói Pogba đến Bayern Munich. Theo tôi là không thể, vì đội bóng Đức này không chịu trả lương cao. Nhưng không biết được, ngày mai họ lại đổi ý và có thể sẽ gửi đề nghị”.

‘Siêu cò’ Mino Raiola dùng Erling Haaland và Pogba gây náo động thị trường chuyển nhượng  - ảnh 2

Mino Raiola được xem là “siêu cò” rất “lắm chiêu” trong làng chuyển nhượng cầu thủ

n

Hiện bên cạnh Bayern Munich, Pogba còn có tin đồn được PSG và Real Madrid quan tâm. Vì vậy, ban lãnh đạo M.U có lẽ đã mất kiên nhẫn với ngôi sao tuyển Pháp, nên sắp tới nhiều khả năng dừng đàm phán gia hạn và chấp nhận mất miễn phí cầu thủ này vào mùa hè sang năm.

Trong khi đó, với tiền đạo Erling Haaland, “siêu cò” Mino Raiola còn gây sốc hơn khi loại luôn M.U ra khỏi điểm đến của cầu thủ này, qua tuyên bố ngôi sao người Na Uy chỉ có thể đến Real Madrid, Barcelona, Man City hay Bayern Munich nếu chia tay Borussia Dortmund ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông hoặc vào mùa hè sang năm.

‘Siêu cò’ Mino Raiola dùng Erling Haaland và Pogba gây náo động thị trường chuyển nhượng  - ảnh 3

Erling Haaland hiện là ngôi sao nóng trên thị trường chuyển nhượng

Tuy nhiên, sau đó Mino Raiola đính chính lại: “Lời phát biểu của tôi trên tờ Sport1 nên được hiểu là số CLB mà tôi đã nêu chỉ là ví dụ để nói rằng, Erling Haaland hiện có đến 15 CLB hàng đầu quan tâm trong đó có Real Madrid, Barcelona, Man City và Bayern Munich. Hiện nay chưa có lời đề nghị nào chính thức và đàm phán, cậu ấy vẫn tập trung thi đấu cho CLB”.

Dù vậy, những phát biểu của ông Mino Raiola về Erling Haaland và Pogba đang gây sốt thị trường chuyển nhượng mùa đông, qua đó cho thấy đã có những cuộc tiếp xúc bí mật hoặc đề nghị chuyển nhượng 2 ngôi sao này và hoàn toàn có thể xảy ra các phi vụ “bom tấn” trong thời gian tới.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất