Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Quang Hải được FIFA, AFC ghi nhận vì đóng góp cho các chiến dịch cộng đồng


Đây là các chiến dịch hiện đang được FIFA phối hợp cùng AFF và Tổ chức Y tế Thế giới ((WHO)) triển khai với mong muốn lan tỏa cuộc sống khỏe mạnh và tích cực tới tất cả các thành viên của ngôi nhà Đông Nam Á. FIFA đánh giá cao những đóng góp của Quang Hải trong việc truyền tải các thông điệp quan trọng về các hoạt động thể chất, môi trường trong lành và sức khỏe tinh thần, đặc biệt là các hoạt động nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

Quang Hải được FIFA, AFC ghi nhận vì đóng góp cho các chiến dịch cộng đồng - ảnh 1

Quang Hải (thứ 2 từ phải qua) trong buổi tập của tuyển Việt Nam

“Nhờ có những đóng góp của Quang Hải, những thông điệp về sức khỏe tinh thần của Quang Hải có thể là sự động viên hữu ích với những người đang bị mắc kẹt trong cuộc sống của mình. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của Quang Hải trong việc tạo ra các ảnh hướng đến cộng đồng Đông Nam Á và châu lục, qua đó chia sẻ những lời khuyên quan trong của mình để giúp đỡ những người khác”, trích nội dung thư cảm ơn gửi Quang Hải.

Quang Hải hiện vẫn tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận gặp Nhật Bản (ngày 11.11) và Ả Rập Xê Út (ngày 16.11) tới tại vòng loại thứ 3 Wolrd Cup 2022. Anh vẫn là cầu thủ trụ cột không thể thiếu trong đội hình của HLV Park Hang-seo hiện nay. Theo thống kê của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), sau 4 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, 2 cầu thủ Việt Nam đang có chỉ số tốt nhất đội, đều nằm ở vị trí tiền vệ. Trong đó Quang Hải có 17 lần thu hồi bóng thành công và có 21 đường chuyền lên thành công, chỉ đứng sau tiềnvệ Nguyễn Hoàng Đức.

n

Quang Hải được FIFA, AFC ghi nhận vì đóng góp cho các chiến dịch cộng đồng - ảnh 2

Quang Hải ghi 1 bàn thắng trong buổi tập đối kháng của tuyển Việt Nam vào ngày 4.11

Trong buổi tập đối kháng ngày hôm qua, Quang Hải đã ghi bàn thắng và giúp đội hình 1 thắng với tỷ số sát nút 1-0. Ở trận đấu tập đối kháng này, trợ lý Lee Young-jin đã chia đôi đội hình, trong đó đội hình 1 với các cầu thủ được dự đoán sẽ là nòng cốt trong đội hình xuất phát ở trận gặp Nhật Bản vào ngày 11.11 tới đây. Còn đội hình 2 với các cầu thủ dự bị hoặc chưa được thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất