Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Ông Park phê bình nghiêm khắc U.23 Việt Nam, cho tăng gấp đôi thời lượng tập luyện


Bế tắc trong tấn công, lối chơi thiếu màu sắc, thiếu sự đa dạng về khai triển tình huống, đó là một số vấn đề bất cập mà đội U.23 Việt Nam đã bộc lộ trước đội U.23 Đài Loan cách đây ít ngày.

Khả năng nào khiến U.23 Việt Nam bị Myanmar lấn lướt trên bảng xếp hạng??

Việc ghi được bàn duy nhất không thể khiến thầy Park yên lòng. Nhất là vào ngày 2.11, đội U.23 Việt Nam sẽ đối đầu với U.23 Myanmar – đội bóng được đánh giá có lối chơi thiên về thể lực và có hàng phòng ngự rất chắc chắn. Nếu sự bế tắc lại tái diễn, dĩ nhiên U.23 Việt Nam sẽ gặp vô vàn bất lợi.

Ông Park phê bình nghiêm khắc U.23 Việt Nam, cho tăng gấp đôi thời lượng tập luyện - ảnh 1

Nhiều khả năng ở trận đấu gặp U.23 Myanmar, Hai Long (thứ 3 từ trái sang) sẽ được thi đấu ngay từ đầu

Ông Park phê bình nghiêm khắc U.23 Việt Nam, cho tăng gấp đôi thời lượng tập luyện - ảnh 2

Ông Park đang gặp nhiều khó khăn

Có lẽ vì thế mà ở buổi tập ngày 29.10, ông Park đã quyết định cho tăng gấp đôi thời lượng các bài tập so với các buổi tập thông thường. Ban huấn luyện chú trọng hơn về các bài rèn kỹ chiến thuật và HLV trưởng Park Hang-seo cũng tỉ mỉ hơn trong việc uốn nắn các học trò nhằm đảm bảo toàn đội thực hiện nhuần nhuyễn ý tưởng của mình, đặc biệt là đối với các giải pháp triển khai tấn công và gỡ nút thắt trận đấu qua những tình huống cố định.

Ông Park phê bình nghiêm khắc U.23 Việt Nam, cho tăng gấp đôi thời lượng tập luyện - ảnh 3

Trời rét đậm tại Kyrgyzstan

n

Ông Park phê bình nghiêm khắc U.23 Việt Nam, cho tăng gấp đôi thời lượng tập luyện - ảnh 4

Đội U.23 Việt Nam cần sự hòa hợp hơn nữa

Ông Park phê bình nghiêm khắc U.23 Việt Nam, cho tăng gấp đôi thời lượng tập luyện - ảnh 5

Thủ môn Văn Toản

Trải qua một tuần nắng đẹp với tiết trời cuối thu se lạnh, thời tiết ngày 29.10 tại Kyrgyzstan đột ngột thay đổi với nhiệt độ thấp dao động từ 2 đến 9 độ C. Bên cạnh đó, độ ẩm tăng cao cũng góp phần tạo nên cái lạnh buốt rất khó chịu. Mặc dù vậy, các cầu thủ U.23 Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu mang tính quyết định suất vé đi tiếp tại bảng I với U.23 Myanmar.

Trong buổi họp đội, HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra chưa hài lòng về màn trình diễn của đội U.23 Việt Nam. Ông vừa nghiêm khắc phê bình những điểm hạn chế mà các cầu thủ đã bộc lộ qua trận đấu này, vừa động viên nhắc nhở từng vị trí phải nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa và phải tập trung tối đa cho trận đấu sắp tới.

Ngày 30.10, U.23 Việt Nam sẽ cử đại diện đến quan sát lối chơi của U.23 Myanmar nhằm có kế sách phù hợp. Tuy nhiên, như HLV Park Hang-seo đã chia sẻ, điều này không phải là yếu tố quyết định đến chuyện thắng thua. Quan trọng nhất là các cầu thủ U.23 Việt Nam phải có sự chuẩn bị thật tốt, vào trận với sự tự tin, tuân thủ đấu pháp và thể hiện đúng khả năng của mình.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất