Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

Nguyên Mạnh tự tin thi đấu tốt nếu được bắt chính ở trận gặp Nhật


Sau khi nhận được tin vợ sinh con, Nguyên Mạnh đã xin phép và được ban huấn luyện tuyển Việt Nam tạo điều kiện cho nghỉ 1 ngày thăm gia đình và chào đón thành viên mới rất đặc biệt của anh. Ngay khi quay trở lại tập luyện, Nguyên Mạnh đã có những chia sẻ về mục tiêu của mình trong đợt tập trung làm nhiệm vụ của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho hai trận đấu trên sân nhà gặp đội tuyển Nhật Bản (11.11) và Ả Rập Xê Út (16.11).

Nguyên Mạnh tự tin thi đấu tốt nếu được bắt chính ở trận gặp Nhật - ảnh 1

Nguyên Mạnh tự tin chơi tốt nếu được ra sân

“Mỗi đối thủ mà đội tuyển Việt Nam gặp đều rất mạnh. Ban huấn luyện và toàn đội đều đặt quyết tâm ở mỗi trận đấu phải có điểm. Tất cả bài tập và giáo án ban huấn luyện đề ra, các cầu thủ đều tập trung hoàn thành với quyết tâm và mục tiêu có điểm trên sân nhà”, Nguyên Mạnh nói.

Trước vấn đề hàng thủ của tuyển Việt Nam cần phải khắc phục như thế nào ở 2 trận đấu sắp tới, Mạnh cho rằng: “Các trận vừa qua, đội tuyển Việt Nam gặp các đối thủ rất mạnh. Theo cá nhân tôi, đó là bài học để các cầu thủ nhìn lại bản thân, học hỏi thêm kinh nghiệm, rút ra cho mình những bài học lớn. Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ thi đấu ngày một tốt hơn để có được kết quả tốt”, đồng thời anh khẳng định: ” Cá nhân tôi luôn cố gắng tập luyện thật tốt, ghi điểm trước ban huấn luyện. Nếu được trao cơ hội, tôi hứa sẽ thi đấu thật tốt”.

Nguyên Mạnh tự tin thi đấu tốt nếu được bắt chính ở trận gặp Nhật - ảnh 2

Các tuyển thủ Việt Nam tập luyện tích cực

n

Ngoài ra, Nguyên Mạnh cũng tiết lộ HLV Park Hang- Seo cũng thường xuyên liên hệ với đội qua hình thức trực tuyến do không thể trực tiếp chỉ đạo vì bận dẫn dắt U.23 Việt Nam dự vòng loại giải U.23 châu Á tại Kyrgyzstan. Trước khi quay trở về Việt Nam, HLV Park Hang-Seo đã giao nhiệm vụ cho HLV Lee. Ngoài ra, HLV Park Hang-Seo cũng thường xuyên động viên các học trò cố gắng tập luyện, chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu sắp tới.

Nguyên Mạnh tự tin thi đấu tốt nếu được bắt chính ở trận gặp Nhật - ảnh 3

Minh Vương vẫn phải tập riêng

Tình hình buổi tập ngày 1.11, tiền vệ Minh Vương vẫn phải tập riêng ở ngoài, chưa được tập chung cùng đội tuyển, trong khi Công Phượng tạo ấn tượng với bộ tóc mới. Thời tiết tại Hà Nội hôm nay khá lạnh nhưng khô ráo nên các tuyển thủ Việt Nam tập luyện khá thoải mái và hưng phấn.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất