Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Messi sẵn sàng trở lại Barcelona giúp CLB vượt khó khăn


Theo Messi: “Tôi đã từng nói điều này khi chia tay Barcelona, và tôi sẽ luôn giữ lời sẵn sàng giúp CLB trong tương lai bằng mọi cách, bất kể vai trò nào. Nhưng có lẽ hữu ích nhất là một vai trò về thư ký kỹ thuật của đội bóng”.

Messi sẵn sàng trở lại Barcelona giúp CLB vượt khó khăn - ảnh 1

Messi không quên CLB cũ Barcelona từng giúp tên tuổi anh trở thành siêu sao hàng đầu thế giới

Mặc dù vậy, theo Messi: “Dù có ý định này, nhưng tôi không chắc là có thể được hay không vì mọi thứ còn tùy thuộc vào CLB, và vai trò đó có thích hợp ở Barcelona hay không. Trên hết, vì tình yêu với đội bóng, tôi luôn muốn trở lại để đóng góp mọi thứ có thể nhất, nhằm cống hiến và giúp CLB hoạt động ngày càng tốt hơn. Tôi luôn muốn thấy một Barcelona hùng mạnh, thi đấu tốt nhất và luôn là một CLB xuất sắc nhất thế giới”.

Ở mùa hè qua, Messi không thể ở lại Barcelona như mong muốn và giải nghệ tại đây, do đội bóng xứ Catalan khủng hoảng tài chính và những tính toán trong ban lãnh đạo đội bóng đã dẫn đến quyết định không gia hạn hợp đồng. Vì vậy, siêu sao người Argentina đã gạt nước mắt chia tay và gia nhập CLB PSG với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng tùy chọn gia hạn 1 năm.

Cũng do chia tay Messi, CLB Barcelona ở mùa giải hiện nay sa sút không phanh và đang rơi vào khủng hoảng khi vừa sa thải HLV Koeman, hiện xếp tận vị trí thứ 9 ở giải La Liga.

n

Messi sẵn sàng trở lại Barcelona giúp CLB vượt khó khăn - ảnh 2

Đến PSG, Messi tái hợp với Neymar, cũng là một ngôi sao cũ của Barcelona

Nhiều tin đồn Messi sau khi kết thúc hợp đồng với PSG có thể sang Mỹ thi đấu tiếp và sau đó mới giải nghệ, đến khi đó siêu sao này mới có thể trở lại Barcelona trong một vai trò mới trong ban lãnh đạo đội bóng hoặc trong ban huấn luyện. Tuy nhiên, mọi thứ còn tùy thuộc vào quyết định của đội bóng xứ Catalan.

Hiện Messi bị ảnh hưởng chấn thương trước trận PSG gặp RB Leipzig tại vòng bảng Champions League giữa tuần này và phải tập riêng, sau bài phỏng vấn muốn trở lại Barcelona của siêu sao này, đội bóng thành Paris chưa đưa ra lời bình luận nào.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất