Thứ Bảy, Tháng Một 29, 2022

Lý Công Hoàng Anh được cấp visa sang Singapore, kịp dự AFF Cup cùng tuyển Việt Nam


Không có tên trong danh sách chốt cuối cùng đi Singapore nhưng vì đàn anh Đỗ Hùng Dũng lỡ hẹn với AFF Cup nên Lý Công Hoàng Anh đã được trao vé đặc cách. Tuy nhiên, vẫn có một số thủ tục liên quan đến vấn đề nhập cảnh của Hoàng Anh mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải tích cực giải quyết.

Hoàng Anh và các cầu thủ khác được phía Singapore cấp thư mời dự AFF Cup vào ngày 24.11. Như Thanh Niên đã đưa tin, bắt buộc phải có thư này thì các thành viên của đội tuyển Việt Nam mới được Cục xuất nhập cảnh Singapore đồng ý cho nhập cảnh. Ngày 29.11, HLV Park Hang-seo sau khi cân nhắc đã quyết định không giữ Hoàng Anh trong thành phần đội dự AFF Cup 2020.

Lý Công Hoàng Anh được cấp visa sang Singapore, kịp dự AFF Cup cùng tuyển Việt Nam - ảnh 1

Lý Công Hoàng Anh (thứ hai từ phải sang) lại cùng sát cánh đàn anh tại AFF Cup 2020

Nhưng sau đó, Hùng Dũng vì được triệu tập lên tuyển Việt Nam sau ngày 24.11 nên đã không được cấp thư mời. VFF đã cố gắng liên hệ qua các kênh ngoại giao của mình nhưng phía Singapore nhất quyết từ chối cấp thư mời nên Dũng không thể sang Singapore. Anh đã quay lại Hà Nội ngày 1.12 vừa qua.

n

Lý Công Hoàng Anh được bổ sung thế chỗ Hùng Dũng và dù đã có giấy mời lần 1 (cấp ngày 24.11) như đề cập ở trên. Tuy nhiên, vì Hoàng Anh không cùng đội tuyển Việt Nam sang Singapore ngày 1.12 nên Liên đoàn Bóng đá Singapore đã phải làm lại thủ tục từ đầu cho anh, sau khi VFF có lời đề nghị bổ sung.

Sau khi Lý Công Hoàng Anh có thư mời, anh đã được cấp visa vào Singapore. Hiện tại, Hoàng Anh đang chờ VFF và đội tuyển Việt Nam đặt vé. Nhiều khả năng Lý Công Hoàng Anh vẫn kịp có mặt trước trận tuyển Việt Nam gặp đội Malaysia vào ngày 12.12 tới đây.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất