Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

Hơn 9.000 khách quốc tế sắp đến Khánh Hòa


Hơn 9.000 khách quốc tế sắp đến Khánh Hòa - Ảnh 1.

Khách quốc tế đến Khánh Hòa sẽ đi theo tour khép kín – Ảnh: MINH CHIẾN

Cụ thể lịch khá dày, như ngày 25-11 chuyến bay của Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ đưa khoảng 295 khách từ Hàn Quốc đến sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa). 

Ngày 26-11, Công ty TNHH du lịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam sẽ tổ chức 4 chuyến bay đón khách từ Nga, Hàn Quốc, Mỹ đến Khánh Hòa với mỗi chuyến bay khoảng 300 khách, lưu trú tại Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang khoảng 1 tuần. 

Công ty cổ phần VIJASUN (Hà Nội) tổ chức 7 chuyến bay đưa khách từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Qatar… đến Khánh Hòa từ cuối tháng 11-2021 đến đầu tháng 1-2022…

Ông Trần Duy Thắng – tổng giám đốc Công ty du lịch Thiên Nhân Travel – cho biết công ty này bắt đầu đón khách Hàn Quốc về nghỉ dưỡng chơi golf tại Khánh Hòa từ ngày 5-1-2022, mỗi tháng sẽ đón khoảng 1.000 khách, khách sẽ được đi theo tour khép kín. 

“Khách Hàn Quốc có nhu cầu sang Việt Nam rất lớn bởi vì đây là thời điểm mùa đông. Công ty cũng dự kiến làm việc với các đoàn khách Nhật, hiện tình hình dịch bệnh của nước này đang được kiểm soát tốt” – ông Thắng nói.

Theo ông Phạm Minh Nhựt, phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, Hàn Quốc là thị trường khách lớn thứ 3 của du lịch Khánh Hòa sau Trung Quốc và Nga. Nếu làm tốt việc đón khách Hàn Quốc, du lịch Khánh Hòa sẽ tạo được ấn tượng tốt với cộng đồng du lịch quốc tế và rất có lợi cho việc khôi phục du lịch hậu COVID-19.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Khánh Hòa, tính đến ngày 22-11, tỉnh có 35 cơ sở được phép đón khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vắc xin”.Báo Tuổi Trẻ

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất