Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

HLV Zidane tuyên bố không đời nào dẫn dắt PSG


Theo đó, trong lần đầu tiên kể từ khi chia tay Real Madrid cuối mùa giải trước để tận hưởng cuộc sống không bóng đá bình yên, HLV Zidane vừa có cuộc trả lời phỏng vấn riêng với tờ La Provence và nhấn mạnh: “Tôi là người đến từ thành phố Marseille”, để đánh tan những tin đồn về việc đang liên hệ làm HLV cho CLB PSG.

HLV Zidane tuyên bố không đời nào dẫn dắt PSG - ảnh 1

HLV Zidane vừa lên tiếng với khả năng chuẩn bị trở lại làm việc sắp tới đây

Lâu nay ở bóng đá Pháp, giữa 2 CLB PSG và Marseille luôn có sự thù nghịch, các cuộc đối đầu được xem là Siêu kinh điển không bao giờ có sự khoan nhượng. Do đó, việc HLV Zidane là người sinh ra ở Marseille nếu đến làm việc cho PSG, chắc chắn sẽ còn tạo ra một sự phản ứng dữ dội hơn từ giới CĐV đội bóng thành phố Cảng Marseille.

Chính HLV Zidane trong cuộc phỏng vấn với tờ La Provence cũng gián tiếp bác bỏ khả năng này, khi nói: “Cho đến nay, tôi có một sự hối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp của mình là không thể thi đấu cho Marseille. Tôi là người sinh ra tại đây, khát khao của tôi là một ngày nào đó sẽ được thi đấu cho đội bóng quê hương, nhưng rồi đã không thành. Tôi rời đi quá sớm, và cũng không thường xuyên sinh sống tại Marseille. Thỉnh thoảng tôi cũng trở lại, và chỉ luôn biết rằng mình là người Marseille, và sẽ luôn như vậy”.

Trong sự nghiệp thi đấu, HLV Zidane trưởng thành từ đội trẻ Cannes sau đó lên đội 1 nhưng thành công nhất kể từ khi chuyển đến Bordeaux, Juventus và Real Madrid. Sau sự nghiệp cầu thủ, đến nay chiến lược gia này chỉ dẫn dắt CLB Real Madrid ở 2 giai đoạn 2016 – 2018 và 2019 – 2021.

n

HLV Zidane tuyên bố không đời nào dẫn dắt PSG - ảnh 2

HLV Zidane dẫn dắt CLB Real Madrid ở 2 giai đoạn 2016 – 2018 và 2019 – 2021

Hiện HLV Zidane đang cân nhắc trở lại làm việc dẫn dắt một CLB trước khi thực hiện giấc mơ còn lại là dẫn dắt tuyển Pháp trong tương lai. Với phát biểu gần đây, có thể thấy nhà cầm quân này luôn mong muốn được cống hiến cho Marseille sau khi sự nghiệp cầu thủ không thể được, nhưng đội bóng hiện do HLV Jorge Sampaoli dẫn dắt khá thành công nên ý định này khó xảy ra thời điểm hiện nay.

Do đó, sau loại trừ khả năng đến PSG, HLV Zidane được dự báo chỉ có thể chờ dẫn dắt Marseille nếu ghế HLV CLB này gặp vấn đề, hoặc đang chờ một lời đề nghị từ giải Ngoại hạng Anh, với khả năng cao nhất nếu CLB M.U sắp tới chia tay HLV Solskjaer.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất