Thứ Ba, Tháng Một 25, 2022

HLV Tan Cheng Hoe muốn gây bất ngờ cho HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam


Ông Tan Cheng Hoe cho biết tuyển Malaysia đang rất tự tin sau 2 trận thắng trước Campuchia và Lào, ghi 6 bàn và không để thủng lưới lần nào. Nhà cầm quân này khẳng định đã chuẩn bị tốt nhất có thể cho trận gặp HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam vào 19 giờ 30 ngày 12.12.

HLV tan Cheng Hoe bày tỏ: “Chúng ta biết là tuyển Việt Nam đã đạt được tầm vóc nhất định ở bóng đá quốc tế. Họ có lợi thế nhất định khi thường có kết quả tốt mỗi lần gặp Malaysia từ năm 2018.

Kỳ vọng vào tuyển Malaysia đang lên rất cao sau 2 trận thắng. Tôi và các cầu thủ Malaysia đã chuẩn bị rất kỹ, tìm cách tiếp cận tốt nhất để có thể gây bất ngờ cho tuyển Việt Nam. Muốn thế, chúng tôi phải tránh được những sai lầm ngớ ngẩn để đối thủ khai thác và ghi bàn”.

HLV Tan Cheng Hoe muốn gây bất ngờ cho HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam - ảnh 1

Các cầu thủ tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia

Sau 5 lần gặp nhau, tuyển Malaysia của HLV Tan Cheng Hoe chưa một lần thắng được Việt Nam và HLV Park Hang-seo. Thậm chí, họ thua đến 4 và chỉ hòa 1 trận trên sân nhà Bukit Jalil.

Ông Tan Cheng Hoe cho rằng: “Chúng tôi và tuyển Việt Nam hiểu rõ nhau. Các bạn có hàng phòng thủ rất mạnh mẽ, sở hữu nhiều cầu thủ giỏi và xây dựng được lối chơi tập thể gắn kết.

Để đánh bại tuyển Việt Nam, tuyển Malaysia phải tập trung vào việc chuyển trạng thái từ tấn công sang phòng ngự thật tốt. Chúng tôi có kế hoạch để đánh bại tuyển Việt Nam dù phải thừa nhận rằng các cầu thủ của các bạn đã tiến bộ rất nhiều”.

n

HLV Tan Cheng Hoe muốn gây bất ngờ cho HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam - ảnh 2

Quang Hải đi bóng qua cầu thủ Malaysia tại AFF Cup 2018

Cũng theo HLV Tan Cheng Hoe, tuyển Việt Nam có lợi thế với 6 ngày nghỉ sau trận ra quân gặp Lào, trong khi dịch Covid-19 và bài toán phục hồi đang đặt ra cho tuyển Malaysia những thách thức lớn.

“Tôi hy vọng tuyển Malaysia sẽ hồi phục tốt sau trận gặp Lào và các cầu thủ tập trung, chú tâm đúng mức vào trận gặp tuyển Việt Nam. Tập trung và phòng ngự tốt sẽ là yêu cầu quan trọng nhất.

Đúng là tuyển Malaysia thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm cách ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam. Nhưng chúng tôi sẽ phải tìm cách để có kết quả tốt, gây bất ngờ cho HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam”, HLV Tan Cheng Hoe bày tỏ.

Cũng nói thêm, HLV Tan Cheng Hoe khẳng định tuyển Malaysia sẽ thi đấu bất kể bị bác đề xuất bổ sung cầu thủ. Mặc dù vậy, ông vẫn ám chỉ mong muốn BTC và các đội bóng xử lý linh hoạt hơn. Trước đó, HLV Park Hang-seo đã không đồng ý việc Malaysia được bổ sung cầu thủ.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất