Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022

HLV Park Hang-seo đưa ra lời hứa trước trận gặp Indonesia của đàn em Shin Tae-yong


Tuyển Việt Nam đã có trận thắng với tỷ số 3-0 trước Malaysia, nhưng khiến cả AFF Cup 2020 phải nhìn vào khi các học trò của HLV Park Hang-seo làm chủ hoàn toàn trận đấu trước á quân AFF Cup 2018.

Ngoài 3 bàn thắng của Quang Hải, Công Phượng và Hoàng Đức, tuyển Việt Nam vượt trội hoàn toàn đối thủ ở mọi chỉ số khi kiểm soát bóng gần 60%, sút gấp đôi (10 so với 5) và chủ yếu khiến người Mã phải chạy theo bóng.

Trong buổi họp báo sau trận, một phóng viên quốc tế đã hỏi HLV Park Hang-seo đánh giá về Indonesia dưới thời HLV Shin Tae-yong, một người đồng nghiệp đồng hương trẻ của ông.

HLV Park Hang-seo đưa ra lời hứa trước trận gặp Indonesia của đàn em Shin Tae-yong - ảnh 1

HLV Park Hang-seo cùng Tuấn Anh họp báo sau trận thắng Malaysia

Trước gợi nhớ về chiến thắng đậm 4-0 trước Indonesia của HLV Shin Tae-yong, HLV Park Hang-seo tiếp tục tỏ ra khiêm tốn, như cách ông Park tránh tự nhận xét về sức mạnh của tuyển Việt Nam.

“Chúng tôi đã gặp Indonesia ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Nhưng vừa qua xem Indonesia thi đấu dưới sự huấn luyện của HLV Shin Tae-yong tôi thấy họ là đội được huấn luyện tốt.

Indonesia thi đấu tích cực, lột xác về phạm vi khối lượng hoạt động so với khi gặp chúng tôi tại UAE. Tôi nghĩ đây có thể là đối thủ khó khăn của tuyển Việt Nam”.

n

HLV Park Hang-seo đưa ra lời hứa trước trận gặp Indonesia của đàn em Shin Tae-yong - ảnh 2

Tuyển Việt Nam đã có chiến thắng 3-0 khiến Malaysia tâm phục, khẩu phục

Indonesia đang tạm dẫn đầu bảng B với cùng 6 điểm như tuyển Việt Nam và Malaysia nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+6 so với lần lượt +5 và +3 của Việt Nam, Malaysia).

Sau khi đã đánh bại Malaysia, một chiến thắng nữa trước Indonesia có thể sẽ mở toang cánh cửa vào bán kết cho tuyển Việt Nam, thậm chí là xây chắc ngôi đầu bảng để tránh ứng viên rất mạnh khác là Thái Lan ở bán kết.

“Chúng ta biết là HLV Shin Tae-yong đã được kiểm chứng năng lực tại Hàn Quốc, từng là HLV trưởng tuyển Hàn Quốc dự World Cup. Ông Shin Tae-yong là đàn em tôi rất yêu thích.

Cùng là người Hàn Quốc nhưng hiện tại tôi đang huấn luyện đội tuyển Việt Nam trong khi ông ấy đang dẫn dắt Indonesia. Tôi nghĩ bản thân và đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng có 1 chiến thắng đẹp nhất”, HLV Park Hang-seo bày tỏ.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất