Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

HLV Hoàng Anh Tuấn bình luận trực tiếp trước trận Việt Nam- Ả Rập Xê Út


Sau lần tham gia với những phân tích rất xác đáng về đội tuyển U.23 Việt Nam trong trận gặp Đài Loan tại vòng loại giải U.23 châu Á 2022, HLV Hoàng Anh Tuấn được rất nhiều người hâm mộ quan tâm đến chương trình bình luận trực tiếp của truyền hình báo Thanh Niên hoan nghênh, đánh giá cao, nhất là khi ông chỉ ra một cách cụ thể những mặt mạnh, mặt yếu của các tuyển thủ U.23 vốn là học trò của ông như Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Xuân Tú, Trần Văn Công, Lê Văn Xuân.. từng được ông dẫn dắt tham dự vòng chung kết giải U.19 châu Á. Chính vì vậy đông đảo độc giả rất muốn thầy Tuấn tiếp tục nói về lứa tài năng đầu tiên mà ông từng dẫn dắt dự U.20 World Cup như Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh, Tấn Tài, Hà Đức Chinh..

HLV Hoàng Anh Tuấn bình luận trực tiếp trước trận Việt Nam- Ả Rập Xê Út - ảnh 1

Hoàng Đức, Tiến Linh, Tấn Tài, Văn Hậu (hang trên trái sang) và Đức Chinh, Quang Hải (thứ 3, 4 trái sang) trong đội U.20 Việt Nam dự FIFA World Cup do HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt

HLV Hoàng Anh Tuấn bình luận trực tiếp trước trận Việt Nam- Ả Rập Xê Út - ảnh 2

HLv Hoàng Anh Tuấn

Dù khá bận rộn với công việc chuẩn bị cho Học viện bóng đá tại Bắc Ninh, ông Hoàng Anh Tuấn đã nhận lời báo Thanh Niên để cùng đưa ra một cái nhìn toàn diện về đội tuyển Việt Nam qua 5 trận lượt đi đã chơi và trước trận lượt về gặp Ả Rập Xê Út tại vòng loại thứ 3 World Cup. Là người cầm quân, ông Tuấn rất thắm thía và chia sẻ bộc bạch của ông Park Hang-seo “chưa bao giờ tìm 1 điểm lại khó khăn như lúc này”. Điều đó để nói lên rằng giáp mặt với các đối thủ hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Úc, Ả Rập Xê Út.. quả thật vượt tầm hy vọng của đội tuyển Việt Nam.

Ông cũng hy vọng trong chương trình sẽ bày tỏ những đồng cảm với đội tuyển, chỉ ra những trở ngại và động viên đội tuyển nỗ lực hơn. Nhưng bên cạnh đó, ông Hoàng Anh Tuấn cũng sẵn sàng đưa ra những đánh giá nghiêm túc về những điểm mạnh đã được Quế Ngọc Hải và đồng đội phát huy cũng như những tồn tại khiến vì sao lối chơi của thầy trò ông Park chưa bật lên được.

n

HLV Hoàng Anh Tuấn bình luận trực tiếp trước trận Việt Nam- Ả Rập Xê Út - ảnh 3

Tuyển Việt Nam tập ở sân Mỹ Đình, quyết tâm có điểm chiều nay

Là người hiểu rất rõ nhất cử nhất động của Quang Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức, Tấn Tài hay Hà Đức Chinh, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng sẽ dành thời gian để nói về phong độ và sự đóng góp của từng vị trí này trong đội tuyển. Họ cần làm gì để chơi tốt hơn và những vệ tinh xung quanh sẽ hỗ trợ họ như thế nào để mang lại sức bật chung cho đội tuyển. Ngoài ra vốn từng chơi ở vị trí tiền vệ, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng sẽ cung cấp góc nhìn về tuyến giữa đội tuyển, vai trò của Tuấn Anh khi chỉ chơi tốt một hiệp và liệu sự điều chỉnh như thế nào là hợp lý trong hiệp 2 tránh trường hợp sử dụng như Phan Văn Đức vừa qua không phát huy tốt hiệu quả trục giữa buộc phải thay ra.

Trên tinh thần đó truyền hình báo Thanh Niên sẽ bình luận trực tiếp trận đấu này từ 17 giờ 30 hôm nay 16.11 cùng phân tích đánh giá, nhận định cơ hội của đội tuyển Việt Nam. Chương trình sẽ có sự tham gia của HLV Hoàng Anh Tuấn, bình luận viên Huỳnh Sang, nhà báo Quang Tuyến, biên tập viên Trần Tuấn Anh và sẽ được phát trực tiếp trên báo Thanh Niên điện tử (http://thanh nien.vn), Fanpage và YouTube Thể thao 360 do báo Thanh Niên quản lý nội dung. Kính mời bạn đọc đặt câu hỏi tương tác với chương trình.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất