Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

HLV Herve Renard giải thích lý do vì sao tuyển Việt Nam vẫn chưa có điểm nào


HLV Herve Renard giải thích lý do vì sao tuyển Việt Nam vẫn chưa có điểm nào - ảnh 1

HLV Herve Renard ấn tượng về những phản ứng mạnh mẽ của tuyển Việt Nam

Mở đầu phần họp báo, HLV Herve Renard: “Trận đấu ở Việt Nam hôm nay với tôi rất khó khăn. Tuyển Ả Rập Xê Út gặp rất nhiều khó khăn để kiểm soát bóng. Tôi vẫn cho rằng bảng đấu này rất khắc nghiệt.

Tuyển Ả Rập Xê Út đến đây để có được 3 điểm. Đây là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Tôi biết sau đây sẽ có nhiều trận đấu khó khăn. Chúc mừng cho đội bóng của chúng tôi và cầu thủ ghi bàn ngày hôm nay”.

Gần 2 tháng rưỡi sau trận đầu tiên gặp nhau ở trận mở màn vòng loại World Cup 2022, tuyển Ả Rập Xê Út tiếp tục có chiến thắng nhưng lần này với tỷ số tối thiểu 1-0 khi tuyển Việt Nam không bị mất người sớm.

HLV Herve Renard giải thích lý do vì sao tuyển Việt Nam vẫn chưa có điểm nào - ảnh 2

Tiến Linh trong một cuộc đua tốc độ với tuyển Ả Rập Xê Út

HLV Herve Renard tỏ ra rất hài lòng với chiến thắng sít sao này: “Chúng tôi đến đây để có được 3 điểm. Đây là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi khi đến Việt Nam.

Chúng tôi còn 4 trận và có quá trình thi đấu tốt nên tôi tin là đội tuyển Ả Rập Xê Út sẽ có cơ hội lớn, nhất là khi có 2 trận sân nhà. Vào lúc này, tôi chỉ nghĩ rằng đội tôi sẽ có cơ hội tiến vào World Cup 2022″.

n

Với chiến thắng 1-0 tại Mỹ Đình, Ả Rập Xê Út đang dẫn đầu bảng B với 16 điểm sau 6 trận, trong khi tuyển Việt Nam vẫn chưa có điểm nào. Nhưng rõ ràng HLV Herve Renard rất tôn trọng thầy trò HLV Park Hang-seo.

HLV Herve Renard giải thích lý do vì sao tuyển Việt Nam vẫn chưa có điểm nào - ảnh 3

Cầu thủ Ả Rập Xê Út tìm cách ngăn cản đường đi bóng của Công Phượng

“Quay trở lại trận đấu hôm nay, tôi nghĩ khi cả 2 đội cùng muốn chiến thắng, việc có nhiều thẻ vàng có thể có thể xảy ra vì tất cả cầu thủ đều có mục tiêu của mình.

Thực sự, đây là trận đấu rất khó khăn, nhất là trong 10 phút cuối tuyển Việt Nam đã tấn công mạnh mẽ. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu tốt và có hàng thủ tốt.

Tôi chúc mừng tuyển Việt Nam có một trận đấu hay. Các bạn chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó. Tôi cho rằng tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ chất lượng và chơi rất nguy hiểm”, HLV Herve Renard chia sẻ.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất