Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

Đoàn Văn Hậu tươi rói báo tin vui từ Hàn Quốc


Gần 1 tuần sau ca phẫu thuật thành công đầu gối trái, Đoàn Văn Hậu bước vào quá trình chữa trị hồi phục tại bệnh viện Sjsports tại Seoul (Hàn Quốc) với nhiều tín hiệu tích cực.

Đoàn Văn Hậu tươi rói báo tin vui từ Hàn Quốc - ảnh 1

Đoàn Văn Hậu lạc quan sau ca mổ gối tại Hàn Quốc

Tuy không có người thân đi cùng chăm sóc nhưng hậu vệ trái của tuyển Việt Nam lẫn CLB Hà Nội không phải lo lắng bởi được “chăm sóc tận răng” bởi chất lượng điều trị ở bệnh viện Sjsports rất tốt.

Ngoài phòng ốc, trang thiết bị hiện đại, Văn Hậu còn được các nhân viên y tế hỗ trợ ngay lập tức khi có nhu cầu bên cạnh việc thăm khám thường xuyên. Ngoài ra việc ăn uống ở bệnh viện cũng thuận tiện, đầy đủ dinh dưỡng.

n

Đoàn Văn Hậu tươi rói báo tin vui từ Hàn Quốc - ảnh 2

Đoàn Văn Hậu cười tươi dù phải mang nạng sau ca mổ gối

Với điều kiện hồi phục hết sức lý tưởng, Văn Hậu có khả năng hồi phục tốt trong 1 tháng ở đây như kế hoạch và nếu muốn đảm bảo chấn thương lành hẳn, hậu vệ này nên được tạo điều kiện có thêm thời gian ở lại chữa trị.

Hôm nay, Đoàn Văn Hậu viết chia sẻ loạt ảnh “tự sướng” dễ thương tại bệnh viện tại Hàn Quốc, nơi anh đang điều trị kèm lời tâm tình: “Luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh”. Đông đảo người hâm mộ cầu chúc chàng hậu vệ trẻ tài năng sớm hồi phục chấn thương để trở lại sân cỏ tiếp tục theo đuổi đam mê và cống hiến cho tuyển Việt Nam.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất