Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

Đỗ Hùng Dũng bất ngờ được gọi bổ sung vào tuyển Việt Nam


Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa có công văn, thông báo cho CLB Hà Nội về việc triệu tập bổ sung Đỗ Hùng Dũng vào đội tuyển Việt Nam.

Hùng Dũng bị gãy chân khi thi đấu tại V-League 2021 và cầu thủ của đội Hà Nội đã phải phẫu thuật nên tạm chia tay sân cỏ từ tháng 3 đến nay. Suốt mấy tháng qua, Hùng Dũng tập hồi phục tại PVF và dự kiến sẽ tập cùng CLB Hà Nội vào giữa tháng 11.

Đỗ Hùng Dũng bất ngờ được gọi bổ sung vào tuyển Việt Nam - ảnh 1

Hùng Dũng thi đấu năm 2019

Đỗ Hùng Dũng bất ngờ được gọi bổ sung vào tuyển Việt Nam - ảnh 2

Hùng Dũng đang tập hồi phục ở CLB Hà Nội chứ chưa tập sâu về chuyên môn

Gần đây, Hùng Dũng đã chia sẻ: “Qua từng giai đoạn, các chuyên gia vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện được cảm giác, khả năng vận động của cổ chân. Mỗi thời điểm đều có thuận lợi và khó khăn, nhưng tất cả đang ổn định hơn rất nhiều. Đây là giai đoạn cuối, lúc quan trọng nhất, tôi càng không thể vội vàng để dẫn đến việc tái phát chấn thương.

n

Tôi tin rằng vẫn đúng lộ trình như bây giờ, tôi sẽ xuất hiện thi đấu vào mùa giải 2022. Trong khoảng thời gian chấn thương kèm dịch bệnh, tôi có thời gian để xem lại bản thân mình, khám phá học hỏi thêm những kiến thức trước nay tôi chưa biết. Điều này có thể giúp ích cho tôi sau khi bình phục chấn thương và trở lại tốt nhất. Ngoài ra, tôi cũng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian này với gia đình, vì khi thi đấu bình thường, công việc sẽ khiến tôi xa nhà nhiều hơn”.

Theo các bác sỹ, nếu thi đấu với cường độ cao ngay thời điểm này, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hồi phục hoàn toàn của Hùng Dũng.

Do đó, nếu lên đội tuyển Việt Nam lúc này, có lẽ đây sẽ là liệu pháp tâm lý, giúp Hùng Dũng “hít thở” lại bầu không khí đội tuyển, chứ để thi đấu ngay tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thì quá khó với anh.

Nhưng cũng không loại trừ khả năng, đội tuyển muốn sớm có Hùng Dũng để chuẩn bị cho AFF Cup 2020 khởi tranh vào ngày 5.12 tại Singapore.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất