Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022

Cổ động viên Malaysia nổi giận đòi HLV Tan Cheng Hoe từ chức


Cổ động viên Malaysia nổi giận đòi HLV Tan Cheng Hoe từ chức - ảnh 1

Malaysia thua toàn diện trước tuyển Việt Nam

Đội tuyển Malaysia thua bạc nhược trước tuyển Việt Nam là điều khiến các CĐV của đội bóng nước này không thể nuốt trôi. Họ cho rằng, dưới thời của HLV Tan Cheng Hoe, bóng đá Malaysia không tìm thấy lối ra khi đã thua Việt Nam đến 6 trận và chưa thắng trận nào.

Điều quan trọng hơn, ở trận đấu với tuyển Việt Nam, Malaysia nhập cuộc với tư thế thụ động, quá sợ hãi trước sức mạnh của tuyển Việt Nam nên các cầu thủ chơi co cụm không phát huy hết khả năng của mình.

Thắng Malaysia tưng bừng, Việt Nam vẫn có thể bị loại trong trường hợp nào?

Ngoài ra, người hâm mộ bóng đá Malaysia còn đổ lỗi cho sự chuẩn bị hời hợt của HLV Tan Cheng Hoe khi chỉ đem đến Singapore 24 cầu thủ trong lúc Ban tổ chức giải cho mỗi đội đăng ký 30 người. Điều này, khiến Malaysia suy yếu khi có các cầu thủ dương tính Covid-19 và bị chấn thương.

Cổ động viên Malaysia nổi giận đòi HLV Tan Cheng Hoe từ chức - ảnh 2

HLV Tan Cheng Hoe gặp áp lực sau trận thua tuyển Việt Nam

n

Những #hashtag, kêu gọi HLV Tan Cheng Hoe từ chức được gắn đầy các diễn đàn bóng đá Malaysia. Tài khoản Ggeijajaj viết trên Tweeter: “Cần sớm thay đổi HLV, Tang Cheng-Hoe quá ít kinh nghiệm. Chúng ta cần một HLV nước ngoài tài năng hơn”.

Tài khoản Walker thì bày tỏ: “Tan Cheng Hoe nên từ chức! Lẽ ra phải mang theo 30 cầu thủ nhưng thay vào đó lại mang đến Singapore có 24 cầu thủ. Điều này khiến Malaysia không đủ người để đá”.

Tài khoản yesskrrt_skrtt thì kêu cứu: “Hãy cứu lấy đội tuyển chúng ta! Ông ấy không phù hợp với đội. Nhanh chóng tìm một huấn luyện viên giỏi hơn để thay thế”…

Còn rất nhiều bình luận khác đều xoay quanh việc đòi hỏi Liên đoàn bóng đá Malaysia phải thay đổi huấn luyện viên. Bởi theo họ, không chỉ tỷ số 0-3 mà cách thua đáng xấu hổ của “những chú hổ Malaysia” là điều không thể chấp nhận được.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất