Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022

Chủ tịch Barcelona muốn chụp hình với Messi cùng Quả bóng vàng nhưng bị từ chối


Dự định của ông Laporta là bằng cách này để khẳng định trước công chúng rằng mối quan hệ giữa mình và siêu sao Lionel Messi vẫn hoàn toàn tốt đẹp, dù đã xảy ra bất đồng quanh đề nghị có hay không thi đấu không lương cho Barcelona từng đưa ra trước đây.

Chủ tịch Barcelona muốn chụp hình với Messi cùng Quả bóng vàng nhưng bị từ chối - ảnh 1
Chủ tịch Barcelona, ông Joan Laporta và Messi (ảnh nhỏ) đã có bất đồng gần đây

Tuy nhiên, dự định của ông Laporta bất thành khi bố của Messi, ông Jorge Messi, cũng là người đại diện, đã quyết định ngăn cản điều này xảy ra.

Nguyên do vì ông Jorge Messi đến nay vẫn còn tức giận việc bị ông Laporta “lật kèo” trong vụ đàm phán để con trai mình, siêu sao Messi tiếp tục thi đấu cho Barcelona khi đã đồng ý mọi điều khoản kể cả giảm lương đến 50% cùng những yêu cầu khác.

Thế nhưng, vào giờ chót của thương vụ phía đội bóng xứ Catalan mà đứng đầu là ông Laporta bỗng thay đổi 180 độ, nói rằng CLB không đủ tài chính để ký gia hạn hợp đồng.

n

Tiếp đó, ông Laporta còn gây ra bất đồng với Messi khiến siêu sao này rất tức giận, khi cho rằng mình từng muốn đề nghị danh thủ này thi đấu không nhận lương, nhưng vì đã có một đề nghị hậu hĩnh từ nơi khác (PSG) nên đã từ chối cơ hội ở lại Barcelona.

Chủ tịch Barcelona muốn chụp hình với Messi cùng Quả bóng vàng nhưng bị từ chối - ảnh 2

Từng rất thân thiết, nhưng nay giữa ông Laporta và Messi có nhiều bất đồng và không nói chuyện từ khi siêu sao này rời khỏi Barcelona

Gần đây, sau lễ trao Quả bóng vàng trước các thông tin mình bị ngăn cản chụp hình và không nói chuyện với Messi, ông Laporta trả lời phỏng vấn kênh TV3 đã giải thích: “Sự mâu thuẫn giữa chúng tôi hoàn toàn là sự hiểu lầm. Tôi không biết là liệu Messi có được ở lại Barcelona mà không phải nhận lương hay không. Do đó, tôi không thể đưa đề nghị anh ấy thi đấu không nhận lương, mà nếu có là phải từ chính Messi đề nghị mới có thể. Messi là cầu thủ giỏi nhất thế giới, anh ấy rất dễ dàng có những đề nghị lớn từ nơi khác, nên chúng tôi không thể làm gì hơn”.

Cũng theo ông Laporta: “Barcelona luôn muốn có mối quan hệ tốt với cầu thủ giỏi nhất lịch sử của CLB. Tôi rất tôn trọng vị trí của Messi hiện nay, và luôn chào đón cậu ấy trong tương lai trở lại đội bóng với tư cách là Giám đốc thể thao hay kỹ thuật, mà cậu ấy đã thổ lộ gần đây”.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất