Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

Chân dài Thanh Thúy nổi bật đưa đội BlueCats vào top đầu bóng chuyền Nhật Bản


Khi đội BlueCats đang dẫn 2-0 và hiệp 3 dẫn 23/19, Thanh Thúy đã xuất hiện kịp thời ở biên 2 để tung quả đập rất uy lực giúp cho đội dẫn tiếp 24/19. Cả đội PFU BlueCats ôm nhau mừng rỡ vì biết chiến thắng đã đến rất gần. Đội Ageo Medics còn gỡ được 20/24 nhưng chính hy vọng lớn của họ là phụ công cao 1,96m người Philippines Jaja Santiago lại phát bóng ra ngoài nên thua tiếp hiệp ba 20/25.

Chân dài Thanh Thúy nổi bật đưa đội BlueCats vào top đầu bóng chuyền Nhật Bản - ảnh 1

Thanh Thúy tấn công từ biên

Trước đó thể trận khởi đi tuy thuộc về đội Ageo Medics dẫn trước 5/2 ở hiệp đầu nhưng bị Valdes Melissa và Thanh Thúy ghi điểm để bắt kịp 7 đều và cuối cùng đội BlueCats thắng hiệp đầu 25/23 với hầu hết các điểm ghi được nhờ hàng tấn công chơi quá nổi bật.

Khác với các trận đấu trước, HLV Sakamoto của đội BlueCats có nhiều thay đổi gây bất ngờ cho đội khách. Tuy Ageo Medics được đánh giá cao hơn nhưng đội chủ nhà đã chơi phòng ngự kín kẻ, trong đó vai trò Melissa xuất sắc khi phản công còn Thanh Thúy chủ yếu là bám chắn trên lưới và tạo độ gắn kết với đồng đội qua những đường chuyền bước một chắc chắn mang lại sự ổn định trong lối chơi.

n

Chân dài Thanh Thúy nổi bật đưa đội BlueCats vào top đầu bóng chuyền Nhật Bản - ảnh 2

Chủ Công Melissa (thứ 2 từ phải)

Cùng thi đấu xong 5 trận đầu tiên, đội BlueCats thắng được 3 trận, được 6 điểm và tạm xếp hạng 6 để vào tốp trên. Các đội có VĐV Đông Nam Á thi đấu là Ageo Medics thắng 2 trận (tụt xuống hạng 9) trong lúc Body Queenseis (hạng 11) và Kurobe (hạng 12) do chưa thắng được trận nào. Đây là một tưởng thưởng xứng đáng cho toàn độ PFU BlueCats và riêng Trần Thị Thanh Thúy. Ngày mai 31/10, đội PFU Blue Cats tái đấu với Ageo Medics.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất