Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022

Ba du khách gặp nạn trên biển, một người được cứu kịp thời


Ba du khách gặp nạn trên biển, một người được cứu kịp thời - Ảnh 1.

Chị Huỳnh Châu Ngọc Hà được cứu và đưa vào Trạm kiểm soát biên phòng Cửa Đại – Ảnh: Hồng Anh

Chiều 21-12, Đồn biên phòng Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam cho biết đã thông báo cho các lực lượng và phương tiện đang hoạt động trên biển hỗ trợ tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, khoảng 5h cùng ngày, tàu QNa-03265 TS do ông Trần Dương (50 tuổi, xã Cẩm Thanh, TP Hội An) làm thuyền trưởng, trong lúc hành nghề tại Hòn Khô (Cù Lao Chàm) thì phát hiện một người trôi dạt trên chiếc thuyền kayak.

Tàu ông Dương sau đó đã tiếp cận, đưa người phụ nữ lên tàu và đưa vào bờ bàn giao Đồn biên phòng Cửa Đại. Du khách là chị Huỳnh Châu Ngọc Hà (25 tuổi, trú quận Tân Phú, TP.HCM).

Ba du khách gặp nạn trên biển, một người được cứu kịp thời - Ảnh 2.

Nạn nhân trôi dạt trên chiếc thuyền kayak và được ứng cứu kịp thời – Ảnh: B.P.

Chị Hà kể, khoảng 11h ngày 20-12, chị cùng 2 người bạn thuê 2 thuyền kayak ra khu vực biển tại quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) dạo chơi.

Trong lúc chèo thuyền trên biển, thuyền của hai người bạn bất ngờ bị sóng lớn đánh lật, dù cố gắng tiếp cận hỗ trợ nhưng sóng quá lớn khiến chị Hà và chiếc thuyền bị đánh trôi dạt vào đến vùng biển Cù Lao Chàm.

Đến nay chị Hà vẫn chưa rõ tung tích của 2 người bạn. Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo các đồn biên phòng tuyến biển tăng cường quan sát trên biển, thông báo cho các lực lượng và phương tiện đang hoạt động trên biển biết để hỗ trợ tìm kiếm người mất tích.Báo Tuổi Trẻ

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất