Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

Ansu Fati tặng bàn thắng quý như vàng cho đàn anh Sergio Aguero đang bị bệnh tim


Phát biểu sau trận đấu, Ansu Fati cho biết: “Barcelona trải qua một tuần đầy khó khăn, ngoài các kết quả sa sút gần đây thì sự cố với Sergio Aguero (bị rối loạn nhịp tim, nay phải nghỉ thi đấu để điều trị dài hạn) là cú sốc lớn với chúng tôi. Vì vậy, bàn thắng tôi vừa ghi là dành tặng anh ấy, và mong anh ấy sẽ sớm hồi phục”.

Ansu Fati tặng bàn thắng quý như vàng cho đàn anh Sergio Aguero đang bị bệnh tim - ảnh 1

Ansu Fati ăn mừng bàn thắng quý như vàng ghi cho Barcelona

Cũng theo Ansu Fati: “Sergio Aguero là một cầu thủ đàn anh của tôi, luôn nỗ lực cống hiến nhiều cho Barcelona, nhưng nay anh ấy phải nghỉ dài hạn. Chúng tôi chỉ biết cầu mong anh ấy mau hồi phục trở lại thi đấu, và cũng bởi vì mùa giải này còn rất dài, sự trở lại của Sergio Aguero chắc chắn giúp ích cho đội bóng rất nhiều”.

Highlights Dinamo Kyiv 0-1 Barcelona: Ansu Fati ghi bàn duy nhất

n

Để dành tặng bàn thắng cho Sergio Aguero, Ansu Fati sau khi ghi bàn ở phút 70 trong trận Barcelona thắng Dinamo Kiev 1-0 với cú sút vô lê đầy ngẫu hứng đã ăn mừng theo đúng phong cách của chân sút kỳ cựu người Argentina và cũng là bạn thân của siêu sao Lionel Messi.

Ansu Fati tặng bàn thắng quý như vàng cho đàn anh Sergio Aguero đang bị bệnh tim - ảnh 2

Sergio Aguero (trái) được Ansu Fati ăn mừng theo phong cách của mình để dành tặng bàn thắng

Trong khi đó, nói về trận thắng quan trọng của Barcelona, Ansu Fati cho biết: “Đây là thành quả rất quan trọng và bản lề để chúng tôi quay trở lại cuộc đua ở Champions League và cả ở La Liga. Bây giờ, vận mệnh đang nằm trong tay chúng tôi với cuộc đấu then chốt với Benfica và Bayern Munich ở các lượt cuối vòng bảng. Tôi tin là với đà trở lại này, Barcelona sẽ dồn tất cả nỗ lực để hoàn thành mục tiêu. Ngoài ra, tại La Liga, chúng tôi cũng hướng về phía trước để dần cải thiện thứ hạng. Mùa giải này còn rất dài, và chưa biết điều gì sẽ xảy ra”.

Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

- Advertisement -

Bài viết mới nhất