Chỉ dẫn khóa tài khoản Facebook trợ thời. Bạn muốn ngưng dùng hoặc muốn nhất thời xa Facebook. Hãy tham khảo phương pháp khóa trương mục Facebook lâm thời sau. Update tháng 09/2017: Cập nhật cách thức khóa trương mục Facebook mới nhất thỉnh thoảng 1 lý do nào chậm triển khai bạn muốn ko dùng Facebook nữa nhưng ko muốn bạn bè của bạn trách bạn không trả lời tin nhắn hoặc các comment của họ dành cho bạn. cách thức rẻ nhất là trợ thì khóa tài khoản Facebook của bạn lại. lúc nào bạn mang thời gian dành cho Facebook thì mang thể mở khóa account bất cứ lúc nào. Lưu ý: Khóa trương mục Facebook tạm thời sẽ vô hiệu hóa trang tư nhân và xóa tên, ảnh của bạn khỏi rất nhiều nội dung bạn đã chia sẻ trên Facebook. 1 số thông tin sở hữu thể vẫn hiển thị mang người khác như tên của bạn trong danh sách bạn bè của họ và tin nhắn bạn đã gửi. – Trích trong khoảng Facebook Mục lục nội dung: – Chọn cách thức mà bạn muốn khóa Facebook Khóa lâm thời (tự động mở khóa sau tối đa 7 ngày hoặc đăng nhập lại) Khóa tạm thời (chỉ mở khóa lúc đăng nhập lại) một. Khóa trương mục Facebook của bạn nhất thời (tự động mở khóa sau tối đa 7 ngày hoặc đăng nhập lại)

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn

Bạn sở hữu thể khiến cho tắt đến bước 5 bằng phương pháp tầm nã cập theo link sau: https://www.facebook.com/deactivate.php . Mình sẽ chỉ dẫn chi tiết để bạn nhớ lâu hơn Bạn gặp lỗi kết nối lúc truy vấn cập Facebook.com. có thể Facebook của bạn bị chặn, xem những phương pháp giúp bạn vào Facebook bị chặn. Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook của bạn tạm thời

Bước 2: Nhấn nút mũi tên xổ xuống góc phải trên cộng cửa sổ Facebook chọn Cài đặt

hướng dẫn khóa tài khoản Facebook của bạn trợ thì Chọn Chung trong menu bên trái, sau đó nhìn sang bên phải nhấn nút Chỉnh sửa trong phần Quản lý tài khoảnBước 3: Chọn Chung trong thực đơn bên trái, sau Đó nhìn sang bên phải nhấn nút Chỉnh sửa trong phần quản lý tài khoản. Chọn Chung trong thực đơn bên trái, sau ngừng thi côngĐây nhìn sang bên phải nhấn nút Chỉnh sửa trong phần điều hành account Bước 4: Nhấn tiếp vào dòng Khóa tài khoản của bạn hướng dẫn khóa tài khoản Facebook của bạn trợ thời Bước 5: Nhập lại mật khẩu nếu như được bắt buộc. Sau Đó nhấn nút tiếp tục . Nhập lại mật khẩu giả dụ được yêu cầu Bước 6: Nhấn vào hình tròn bên trái cái Đây là hành động lâm thời. Tôi sẽ quay lại . Tích vào phần Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại Bước 7: Facebook gợi ý bạn đăng xuất thay thì vô hiệu hóa trương mục. Bạn nhấn nút Đóng để từ khước hướng dẫn khóa trương mục Facebook của bạn tạm Bước 8: Facebook sẽ kích hoạt lại account của bạn sau 1 khoảng thời gian bạn chọn – nhấn vào khuông 7 ngày để chọn (tối đa là 7 ngày). Sau khi chọn thời gian kích hoạt trương mục tự động, bạn có thêm những tùy chọn là không nhận email từ Facebook trong tương lai; thay đổi Admin (Trang Fanpage), xóa vận dụng, duy trì đăng nhập Messenger – nếu như với (Hãy thiết lập theo ý bạn). Chọn xong các tùy chọn trên, Anh chị nhấn nút Vô hiệu hóa Chọn thời kì mở khóa tự động rồi nhấn nút Vô hiệu hóa Bước 9: Facebook hỏi lại lần cuối xem bạn sở hữu kiên cố muốn vô hiệu hóa tài khoản Facebook trợ thì không. nếu như bạn đã vững chắc thì nhấn nút Vô hiệu hóa ngay . Nhấn nút Vô hiệu hóa ngay Bước 9: thông tin tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa. Bạn với thể đăng nhập bất cứ lúc nào để mở khóa trương mục hoặc tài khoản sẽ được mở khóa tự động theo số ngày bạn đã cài đặt ở trên. thông báo đã khóa Facebook thành công Chúc bạn thành công!