Những mĩ nam dưới đây lại trở thành đề tài “dìm” nhan sắc khi đổi sang kiểu tóc không phù hợp. Không ngờ từ diện mạo điển trai ngời ngời, chỉ vì nhỡ đổi sang kiểu tóc không hợp thôi là họ đã xuống sắc khó nhận ra.

1. Won Bin

Sở hữu gương mặt nam tính với các đường nét như tượng tạc, hoàn hảo không tì vết, vậy nhưng mới đây Won Bin đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ vì nhan sắc tuột dốc. Dù vẫn là gương mặt điển trai, nhưng kiểu tóc xoăn xù mì như bà thím đã khiến nhan sắc của anh mất vài phần phong độ, thậm chí trông anh còn khá gầy gò và tiều tụy.

2. Park Bo Gum

Gây bất ngờ không kém Woo Bin chính là trường hợp của Park Bo Gum. Từ anh chàng nam thần với ngoại hình bảnh bao, thư sinh và nụ cười tỏa nắng anh chàng bỗng chuyển sang kiểu tóc đầy nữ tính. Kiểu tóc mái dài, rồi còn sấy phồng điệu đà không chỉ “dìm” các đường nét trên gương mặt mà còn khiến anh mất đi vẻ nam tính thường thấy.

3. Hyun Bin

Nam tài tử Hyun Bin từng khiến bao thiếu nữ trầm trồ vì vẻ lãng tử, phong độ mọi lúc mọi nơi. Vậy nhưng điều đó chỉ đúng khi anh để tóc ngắn mà thôi, đã từng có lúc Hyun Bin thử nghiệm với kiểu tóc dài và râu ria xồm xoàm. Diện mạo mới mẻ này khiến anh có vẻ trưởng thành, phong trần hơn nhưng lại thiếu vài điểm cuốn hút, điển trai. Có lẽ nếu không chú thích cẩn thận thì nhiều fan hâm mộ đã không nhận ra Hyun Bin trong kiểu tóc dài rũ rượi như vậy.

4. D.O (EXO)

Từ khi debut đến nay, D.O đã từng thử nghiệm thay đổi với nhiều kiểu tóc khác nhau, trong đó kiểu tóc khiến các fan bất ngờ nhất là kiểu tóc cắt ngắn gọn gàng. Vẫn là gương mặt điển trai “đẹp hơn hoa”, nhưng rõ ràng mái tóc cắt ngắn đã dìm nhan sắc của anh không ít, nhiều fan hâm mộ của anh chàng còn nhận xét kiểu tóc ngắn ngủn này khiến anh trông khá trẻ con

5. Lee Jong Suk

Trong bộ phim đình đám Pinocchio, Lee Jong Suk từng thử nghiệm với kiểu tóc dài bù xù khá luộm thuộm che lấp hoàn toàn vẻ điển trai của anh chàng, thậm chí chính Lee Jong Suk cũng thừa nhận kiểu tóc này xấu hơn so với anh tưởng tượng. Thật may mắn, tạo hình này chỉ xuất hiện trong 1 vài phân cảnh của bộ phim mà thôi, giờ thì Lee Jong Suk đã quay lại kiểu tóc ngắn gọn gàng và anh vẫn điển trai, phong độ như ngày nào.

6. Park Seo Joon

Phó chủ tịch Park Seo Joon cũng từng khiến nhiều fan bất ngờ với mái tóc nhuộm màu vàng sáng. Nói công bằng anh chàng vẫn đẹp trai ngời ngời, thần thái vẫn hút hồn thế nhưng màu tóc vàng sáng lại khiến gương mặt của anh trông khá nhạt nhòa, nước da cũng có vẻ xỉn hơn. Chỉ cần đổi sang màu tóc tối như đen hay nâu hạt dẻ thì anh chàng lại điển trai và ngời ngời phong độ. Có lẽ cũng vì lẽ đó Park Seo Joon chỉ gắn bó với màu tóc này 1 thời gian ngắn thì đã ngay lập tức quay lại màu tóc tối như thường lệ.

Tin khác: Hương Giang ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc