Tuy nhiên, trước khi được hưởng những tính năng mới trên Messenger đó thì các cặp đôi phải làm một việc trước đã.

Ngày lễ tình nhân Valentine năm nay, Facebook Messenger đã tung ra update nho nhỏ dành cho người dùng liên quan đến những cảm xúc lứa đôi trong ngày lễ này đây. Tính năng này như sau bạn và “người ấy” của mình sẽ được hưởng những tính năng tự động đặc biệt dành cho 2 người khi nhắn tin với nhau qua Messenger, bao gồm:

– Mưa trái tim: Hiệu ứng trái tim thả đầy màn hình sẽ hiện lên khi 2 bạn nói chuyện với nhau.

– Biểu tượng “Like” ở góc dưới bên phải sẽ tự động được chuyển thành biểu tượng cảm xúc đang yêu, với khuôn mặt cười và trái tim hiện lên ở 2 mắt.

– Một khung hội thoại sẽ tự động hiện lên, gợi ý 2 bạn đổi màu khung trò chuyện và đặt nickname cho nhau.

– Tên của 2 bạn sẽ luôn hiện lên đầu tiên trong danh sách hiện đang online của mỗi người.

Tuy nhiên, 4 tính năng trên chỉ được áp dụng khi 2 bạn công khai cùng nhau ở chế độ “In a Relationship” trên ứng dụng Facebook, vì thế hãy nhớ cài đặt tài khoản của 2 người như vậy trước khi vào Messenger nhé.

Được biết, kể cả khi không phải vào dịp Valentine, Facebook cũng thống kê và cho biết những biểu tượng cảm xúc đi kèm trái tim vẫn thuộc top 5 được dùng nhiều nhất khi gửi tin nhắn, dù là tính chung trên toàn thế giới hay con trai/con gái riêng.

Ngoài ra, trong phần camera của Messenger cũng được cập nhật thêm vài hiệu ứng và filter liên quan đến trái tim và sự thể hiện tình yêu nữa, khá đa dạng, mới mẻ và thú vị. Cùng thử và tương tác với những người thương yêu của mình xem sao nhé.