Mới đây, thông tin ca khúc “Come Back Home” của Vũ Cát Tường được Shin Hyun Woo xin phép đổi lời sang tiếng Hàn, đồng thời phát hành rộng rãi tại các trang nhạc xứ sở kim chi khiến fan hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú

Ra mắt cuối năm 2017, “Come back home” gây ấn tượng với người hâm mộ bởi giai điệu ballad ấm áp được chắp bút và thể hiện bởi ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Gần đây, ca khúc bất ngờ trở lại với phiên bản Hàn hoá qua giọng hát của Shin Hyun Woo – nam ca/nhạc sĩ từng gây sốt khi tham gia “I can see your voice” mùa 2 tại Hàn Quốc, đồng thời phổ biến rộng rãi trên các trang nhạc số của xứ sở kim chi.

MV “Come back home” – Vũ Cát Tường

Được biết, sản phẩm âm nhạc lần này được nam ca sĩ thực hiện để đánh dấu sự trở lại của mình sau hơn 1 năm kể từ khi tung single “Shin Hyun Woo”. Đây cũng là lần thứ 2 một nghệ sĩ Hàn Quốc chọn mua bản quyền ca khúc Vpop để thực hiện sản phẩm âm nhạc chính thức, trước đó là “Sau tất cả” của Erik.

“Come back home” phiên bản tiếng Hàn sẽ gồm 2 bản phối, một bản kết hợp với piano theo phong cách quen thuộc của Shin Hyun Woo. Bản còn lại là sự kết hợp giữa phong cách âm nhạc của hai nghệ sĩ.

Trong một lần tình cờ nghe được “Come back home” trên Youtube, Shin Hyun Woo cảm thấy rất thích thú. Ngay lập tức, anh đã liên lạc với Vũ Cát Tường, xin phép được sử dụng ca khúc này tại Hàn Quốc. Sau khi nhận được sự đồng ý từ Vũ Cát Tường, Shin Hyun Woo đã tự dịch lại lời bài hát sang tiếng Hàn, đồng thời được chính chủ hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình sản xuất để có thể truyền tải được trọn vẹn cảm xúc của “Come back home” đến người nghe.

“Khi quyết định kết hợp với một nghệ sĩ nào đó, tôi không dựa vào việc họ có tiếng tăm hay địa vị ra sao mà quan trọng nhất là giọng hát đó có thuyết phục được tôi hay không. Cũng vì ấn tượng bởi chất giọng đẹp nên khi nghe Shin Hyun Woo hát, tôi rất xúc động. Đây là người nước ngoài hát “Come back home” cảm xúc và khiến tôi ưng ý nhất từ trước đến nay” – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Shin Hyun Woo là một ca/nhạc sĩ được xem như hiện tượng mạng khi tham gia “I can see your voice” mùa 2 tại Hàn Quốc. Sở hữu ngoại hình điển trai và chất giọng đẹp, đầy cảm xúc nhưng anh phải mất đến gần 10 năm mới có thể nổi tiếng ở quê nhà.

Mặc dù lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng trong hậu trường, Vũ Cát Tường và Shin Hyun Woo rất vui vẻ hợp tác và thường xuyên đùa giỡn để tạo không khí thoải mái cho buổi làm việc.

Tin khác: Khi mỹ nam Hàn chọn sai kiểu tóc